trang trí

12 Lỗi cơ bản khi trang trí nhà cửa phần 2.

7. loại bỏ vật dụng chẳng nhu yếu
Số đông mọi ngôi nhà đều có một căn phòng chất nộp với hàng tỷ thứ vô dụng như đồ lưu niệm, lọ hoa, tạp chí và cả các thứ không cần phải có khác mà đáng lẽ ra chớ có để ở đây.
trang trí nhà cửa
Đôi lúc, thật khó để loại trừ những món đồ chẳng nhu yếu mà bạn đã cất giữ trong nhiều năm, nhưng bạn thực sự nên làm điều đấy. thực tiễn, việc thu xếp sẽ chẳng khiến không gian của bạn rộng hơn, nhưng nó sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ bề bộn và lộn xộn hơn hầu hết.
8. Tủ
trang trí nhà cửa
Nếu bạn không thể ném đi những món đồ không cần phải có, vậy thì hãy tìm phương pháp dấu nó đi. Một chiếc tủ phong cách, gam màu ưng ý với thiết kế nội thất sẽ đóng góp trang trí cho không gian nhà bạn và làm nó phát triển thành tươi sáng và đa dạng hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn giữ được các món đồ mê say trong tầm tay mà không biến phòng bạn thành một cái thùng rác khổng lồ.
9. Tranh treo tường
trang trí nhà cửa
Bạn có nghĩ những bức tranh treo tường là lỗi thời? tất nhiênchẳng rồi. các bức tranh treo tường, khi được chọn cẩn thận và treo trên tường, nó không chỉ tạo một điểm trang trí độc đáo tuyệt đẹpvẫn còn sẽ có giúp tạo cảm xúc khuếch đại khoảng trống. để ý rằng để có được một thành quả tốt, bạn nên đặt những bức tranh tường ở đối diện bức tường mà nhân tố điểm nhấn của phòng sẽ được đặt. Với mẹo này, bạn sẽ có tăng sức sống cho bất kỳ căn phòng nào.
10. Trần phổ biến tầng
trang trí nhà cửa
Ví như bạn muốn trần nhà để ý nhiều hơntrở nên điểm nhấn cho lượng người lúc bước vào phòng, chỉ cần thiết kế lại nó. Thêm vài tấm pa-nen cho trần nhà sẽ cho phép bạn vừa tạo được cảm xúc cao cho trần nhà, vừa ẩn đi tất cả các chỗ bề mặt chẳng phẳng. Ví như bạn muốn làm căn phòng ngó độc đáo hơn, tại sao chẳng thử tận hưởng với nhiều màu sắc trần nhà? Hãy thử kết hợp còn nhiều sắc thái không giống nhau và chọn những chiếc đèn khác thường nhất.
11. đồ dùng dành dụm dung tích
Lấp đầy một không gian nhỏ với những chiếc ghế sofa và ghế bành vải nhung cỡ lớn không phảixu hướng chút nào. Bất đề cập vật dụng nhà bạn có đắt và bền tới đâu, bạn cũng sẽ gây ra sai lầm lúc cố đặt những món đồ cỡ lớn vào một địa điểm bị hạn chế.
trang trí nhà cửa

Ví như
bạn thường đón tiếp những vị khách, hãy hình dung việc chọn một chiếc ghế sofa thiết kế theo dạng góc thay vì hai chiếc sofa đơn lẻ. Nó sẽ đỡ tốn diện tích hơn trong khikhả năng phục vụ số người hơn và cũng thoả thích hơn.
12. Tranh trên tường
trang trí nhà cửa
Treo quá nhiều bức tranh với các kích cỡ khác nhau trên các bức tường của bạn có thể khiến phòng bạn dòm thật bề bộn, hãy đánh lạc hướng sự chú ý và làm giới hạn thể tích có giá trị. Sẽ tốt hơn Ví như treo một bức tranh lớn ở một khoảng trống tường kiên cố. Mẹo này cứng cáp sẽ giúp phòng bạn tươi sáng hơn, tạo cảm xúc phổ biếnthông thoáng hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *