3 “ông lớn” của dự án khu đô thị Golden Hills Liên Chiểu, Đà Nẵng là ai?

Sáng ngày 27/01/2019 vừa qua, tại Tâm Villa thuộc khu đô thị Golden Hills Liên Chiểu, Đà Nẵng, lễ ký kết hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án Golden Hills đã diễn ra giữa 3 bên. Đó là những ai?

Trung Nam Land, chủ đầu tư dự án Golden Hills Đà Nẵng.

Trung Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như năng lượng, hạ tầng và bất động sản, nổi bật trong đó là khu đô thị Golden Hills Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Lễ ký kết hợp tác dự án Golden Hills
Lễ ký kết hợp tác dự án Golden Hills

Công ty cổ phần Trung Nam, là một thành viên của tập đoàn Trung Nam, được thành lập vào năm 2004. Những dự án có tiếng phải kể tới như cầu vượt Ngã Ba Huế, Cầu Bạch Đằng, nhà máy điện gió Trung Nam- Ninh Thuận, Danang IT Park,…

Kita Land, nhà đồng đầu tư sáng giá.

Dự án khu đô thị Golden Hills Liên Chiểu, Đà Nẵng chắc chắn sẽ là điểm sáng mới của Kita Land trong năm nay.

Ông lớn Kita Land, thuộc tập đoàn Kita Group có lẽ chẳng quá xa lạ trong ngành bất động sản. Đây là một trong những đơn vị sở hữu cho mình những dự án có vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam.

Dự án Golden Hills Đà Nẵng
Dự án Golden Hills Đà Nẵng

Kita Land ngày càng khẳng định vị trí của mình trong thị trường bất động sản. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, những sản phẩm và dịch vụ của “ông lớn” này đã và đang mang tới cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Với tiềm lực tài chính mạnh trong tay, Kita Land sẽ cùng với Trung Nam Land hứa hẹn những điều thú vị, những sản phẩm bất động sản chất lượng, đầy tiềm năng.

CenLand, ông trùm phân phối bất động sản.

Cùng sự góp mặt của ông trùm phân phối, dự án khu đô thị Golden Hills Liên Chiểu, Đà Nẵng ngày càng tiềm năng.

Nhắc tới CenLand, đơn vị trực thuộc Cen Group, đây được đánh giá là đơn vị có bề dày am hiểu thị trường, cùng kinh nghiệm phân phối, đầu tư phát triển các dự án khác nhau.

Nhiều năm liền, CenLand dẫn đầu thị phần phân phối sản phẩm tại miền Bắc, nhận các giải thưởng lớn về sàn giao dịch xuất sắc.

Trong năm 2018, CenLand đã đạt được dấu mốc lớn trong sự nghiệp phát triển của mình bằng giải thưởng danh giá, lọt top 10 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Đồng thời, cũng trong năm đó, đơn vị này đã chinhst thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE.

Những dự án đánh dấu sự thành công không nhỏ của CenLand như Sentosa City, Sentosa Riverside, Hòa Bình Green Đà Nẵng,…

Chính vì thế, với 3 thế lực lớn mạnh này, dự án khu đô thị Golden Hills Liên Chiểu, Đà Nẵng ngày càng được các nhà đầu tư thông thái tin tưởng và lựa chọn rót vốn.

Nguồn: https://duanbdsgiatot.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *