su-dung-gam-mau-cho-phong-khach

4 sai lầm dễ mắc phải khi mua nhà

Khi đi mua một ngôi nhà bất cứ ai cũng đều chú tâm để tâm tới phong thủy bài trí của một ngôi nhà có đúng với tuổi mệnh của chủ nhà chưa? Phong thủy được sử dụng để cuốn hút các nguồn năng lượng mạnh mẽ mang đến tài lộc, sức khỏe, may mắn, đầm ấm cho gia chủ. Thật không may, nhiều gia đình không tìm hiểu kĩ hoặc là nghe một vài lời đồn thổi đã vận dụng sai những quy tắc phong thủy khiến ngưng đọng dòng chảy của các nguồn năng lượng hoặc là hình thành những năng lượng tiêu cực. Do không để tâm, nhiều căn nhà đang bị sai phạm phong thủy từ cửa ra vào, phòng khách, cho tới nhà bếp, không gian phòng ngủ.

Sai lầm thứ 1: Đặt nước ở sai vị trí

Đặt các đồ vật phong thủy mang yếu tố nước trong nhà giúp lôi cuốn tài lộc. Các gia chủ nghĩ rằng chỉ cần để nước ở bất kì đâu trong nhà là đã có thể có khả năng trở nên sang giàu. Tuy vậy đây lại là lầm lỗi tồi tệ nhất. Nước sẽ thu hút các nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng có rất nhiều trục trặc đi kèm & đề nghị chủ nhân cần phải sắp đặt hết sức cẩn trọng.

Đa phần gia chủ tin rằng đặt một chậu nước trong phòng ngủ cũng sẽ giúp xúc cảm vợ chồng khăng khít hơn nữa, tuy nhiên sự thật là các nước trong phòng ngủ sẽ chia rẽ xúc cảm. Do đó, gia chủ cần tránh đa số những yếu thường liên can tới nước, thậm chí là cả tranh ảnh, hình vẽ về nước, về biển trong phòng ngủ chính của hai vợ chồng.

Sai lầm thứ 2: phối kết hợp sai 5 nguyên tố phong thủy

Nhiều chủ nhà thường hay là lầm lẫn khi phối hợp 5 nhân tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy.

Cần kết hợp đúng các yếu tố phong thủy
Cần kết hợp đúng các yếu tố phong thủy

Đa phần chủ nhân thường hoặc là lầm lẫn khi phối hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Nhiều người đọc được rằng khu vực phía Nam của căn nhà bị chi phối bởi nhân tố lửa, do đó đã ra bên ngoài và mua nến đỏ về đặt tại góc này. Thực tiễn thì bổ sung thêm lửa vào vùng lãnh thổ mang nguyên tố Hỏa sẽ khiến các nguồn năng lượng xung quanh sẽ bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp cần phải các tai hoạ liên quan đến lửa.

Sai lầm thứ 3: Gương

Sai lầm về đặt gương sai vị trí
Sai lầm về đặt gương sai vị trí

Dùng gương bát quát phản chiếu để làm suy yếu mũi tên độc hoặc là đặt gương ở mặt trong của cánh cửa phòng tắm giúp giữ năng lượng tiêu cực không thâm nhập vào nhà đều là những biện pháp giải trừ phong thủy đúng. Tuy nhiên, nhiều các thành viên trong gia đình rất Sai lầm thứ khi đặt gương trực diện với cửa trước. Đó là 1 trong những Sai lầm thứ thứ phong thủy khiến những năng lượng tích cực bị thất thoát lập tức khi đang cố gắng xâm nhập vào trong nhà.

Sai lầm thứ 4: Vị trí giường ngủ

Nếu phòng ngủ của gia đình quá nhỏ và chỉ có một cách để kê giường ngủ, thật không may vị trí này lại bị cửa ra vào chiếu vào thì trong phong thủy cho có “Vị trí quan tài”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *