5 điểm thích thú khiến cho quý khách muốn sở hữu ngay căn hộ Flora Fuji

nhà riêng đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, dù thế làm sao để mua được một căn nhà ưa thích và vừa sức mình là điều không ít người băn khoăn. Với 5 điểm thích thú dưới đây, đảm bảo sẽ khiến cho quý khách suy nghĩ ngay đến việc bắt buộc có được bằng được căn hộ Flora Fuji.

không gian sống ở Flora Fuji

6-7 triệu đồng/tháng là đã có nhà

Theo chủ đầu tư Nam Long (HOSE: NLG), để chọn một căn hộ Flora Fuji có chi phí khoảng 1 tỷ đồng sau khi đóng 30% ban đầu, các bạn có thể vay 70% giá trị hợp đồng với mức lãi suất 6,5%/năm và ổn định trong 3 năm. Trước lúc công trình hoàn tất sẵn sàng bàn giao, các bạn chỉ cần trả lãi và gốc hàng tháng khoảng 3.5 triệu đồng. Đây là quy định đối với những công trình mà nhà đầu tư là siêu thị có vốn đầu tư nước ngài (không thu quá 50% giá trị hợp đồng khi chưa bàn giao nhà, công trình xây dựng cho khách hàng) sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm vô cùng lớn về tiến độ dự án. Sau lúc nhận nhà xong, bạn có thể tiếp tục vay 50% giá trị hợp đồng với mức ổn định như trên và trả hàng tháng trung bình 6- 7triệu đồng để có thể sở hữu trọn vẹn căn hộ. Đây là mức chi trả cực kỳ linh hoạt, đảm bảo và hoàn toàn thích hợp với đại đông đảo các hộ gia đình có thu nhập trung bình hiện nay.

Chủ đầu tư uy tín

Nhà đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) vốn là thương hiệu đã nức danh trên thị trường với hơn 24 năm chưa bao giờ bàn giao trễ hẹn cùng với sự hợp tác chiến lược cùng hai “ông lớn” Nhật Bản là Hankyu Realty (giá trị tài sản trong lĩnh vực bất động sản là 9,7 tỷ USD) và Nishi Nippon Railroad (Doanh thu của doanh nghiệp tới từ bất động sản vào khoảng 563 triệu USD trong năm 2014). Đây chính là bảo chứng niềm tin về khả năng tài chính kiên cố của nhà đầu tư để phát triển dự án. đảm bảo, Flora Fuji sẽ thật sự thuộc nơi an cư hoàn hảo, thỏa mãn cả những bạn khó tính nhất.

khu-nghi-duong-biet-thu-vinhomes-thang-long

Vị trí thuận lợi, giao thông tiện ích

Flora Fuji vị trí ngay trong khu cư dân Phước Long B đã phát triển hoàn thiện. địa bàn này được đầu tư về tiện lợi, bề ngoài và tiện ích nhằm dùng cho tối đa yêu cầu của người dân, đem đến không gian sống thư giãn yên bình. Từ đây, bạn có thể dễ dàng tiếp cận tuyến đường chính như: Xa lộ TP Hà Nội, Vành Đai 2, đi tới đến các khu vực lân cận chỉ trong vòng 15 phút…

Giống như những gì chúng ta thấy ở dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng của Vingroup , những tiện ích cao cấp và tinh tế bậc nhất hiện nay đều được chủ đầu tư phát triển và xây dựng đồng bộ ở nơi đây

Ba mặt hướng sông Rạch Chiếc

Với mật độ thiết kế 27%, Flora Fuji được định hướng là các “căn hộ xanh” giữa lòng khu Đông nên sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian. Và cũng hiếm có dự án nào có 3 mặt giáp với sông Rạch Chiếc như Flora Fuji để chủ nhân có thể tận hưởng luồng gió tự nhiên trong sạch quanh năm. tại bất cứ vị trí nào trong Flora Fuji, bạn cũng có thể trải rộng tầm nhìn của mình ra không gian bình yên, trong lành của dòng sông trước mặt.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *