Nội thất đa năng tiện dụng

7 nội thất đa năng tuyệt vời cho người ở

Nếu sở hữu nội thất đa năng hợp lý thì cho dù không gian có eo hẹp thì độ tiện nghi, tiện dụng cũng chẳng kém bất cứ ngôi nhà nào.

noi-that-da-nang-cho-phong-nho

Tất cả không gian đời sống dù nhỏ tới đâu đều có thể hô biến trở nên tuyệt vời và luôn tiện nghi tới bất ngờ. Trong ngôi nhà này, ngoại trừ việc dùng tầng lửng của giường làm nơi để đồ thì các món nội thất đa năng như cầu thang trượt, tủ đồ dưới ngăn cầu thang, kệ đồ dán tường và các cánh cửa cánh phẳng màu trắng cũng là những biện pháp tuyệt vời. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chúng lý giải vì sao dù nhỏ nhưng ngôi nhà này tuyệt vời chẳng kém ai.

1. Phòng ít đồ nhưng luôn tiện nghi

Bạn thấy gì cho căn phòng nhỏ này? 1 bàn làm cho việc trên cao và bộ bàn ghế đơn giản? Thực tại chúng còn hơn thế bởi từng món đồ nhỏ trong góc này rất thuận tiện để biến hình trở nên các đồ sử dụng tiện lợi, những cái ghế, chiếc bàn lúc ghép lại với nhau vừa xinh để tạo thành một loại giường đôi tiện nghi. Không những vậy gầm ghế, gầm bàn và gầm cầu thang đều được tận dụng làm cho nơi lưu trữ đồ đạc. Quả là nhỏ nhưng tiện nghi đúng không nào?

2. Ngôi nhà sở hữu nội thất bề ngoài dạng dao gấp

Với khoảng trống khiêm tốn này, để mang tới đời sống tiện nghi cho việc sử dụng nội thất đa năng là điều không thể thiếu. Từ ngôi nhà này, bàn làm việc, tủ đồ đều thống nhất không thể chuẩn hơn. Lúc cần thiết, chỉ cần vài động tác nho nhỏ là kệ nơi góc tường đã biến thành loại bàn khiến cho việc cho 2 người. Mẫu mã này quả là cực kỳ đơn thuần, dễ vận dụng.

3. Căn nhà với tường trượt đa năng

Căn hộ này sẽ không có gì đáng nói nếu có bức tường trượt đa năng quá chừng lý tưởng. Thường nhật bức tường này là hệ kệ tivi, cất đồ đạc, nhưng lúc cần chỉ trong chớp mắt đã biến thành vách ngăn giữa các phòng. Nó đem lại tiện nghi và có thể hô biến theo ý muốn sử dụng của chủ nhà.

4. Căn nhà xe bus đủ chỗ cho nhiều người

Để mang được điều khó tin này, Hank – người tạo ra ngôi nhà di động này đã buộc phải nhờ đến đông đảo nội thất đa năng. Những chiếc giường đơn sắp xếp song song ở trong xe còn có thể kết nối với nhau để phát triển thành giường đôi rộng rãi nhờ các miếng ván xoay ở phần chân ghế hay mặt bàn. Việc dùng gầm ghế để làm nơi lưu trữ đồ đoàn đều được Hank tận dụng triệt để.

5. Phòng ngủ mà có sức chứa đồ sộ

Phụ nữ thì luôn cần không gian rộng rãi để chứa đồ mua sắm, căn phòng chật chội thì giải pháp là tận dụng tất cả thể tích sau cánh cửa, bên tủ gương là rất thiết yếu để không gian cuộc sông đều gọn gàng, ngăn nắp.

giuong-ngu-da-nang

6. Phép thần của khu bếp nhỏ

Nhờ kiểu dáng thanh trượt, cửa trượt mà hệ kệ này vừa là tủ quầy bar, vừa có thể biến thành bàn ăn từ 2 người, vừa có thể biến thành khu tiệc đứng có một cái kệ tủ tích hợp nếu không đề cập tới các ngăn kéo của kệ tủ cũng siêu tiện để lưu trữ đồ đạc. Ai bảo chủ nhỏ là không thể tiệc tùng nào?

7. Sofa khối đa năng

Bộ sofa này gồm 7 khối biệt lập mang hình dạng và kích thước khác nhau. Nhờ vậy chỉ cần kê thích hợp, chúng sẽ trở thành một bộ sofa đôi luôn tiện nghi, bộ bàn ghế nhiều và riêng biệt của chốn đông nguời, gường ngủ êm ái hay góc chơi của trẻ. Quả là món nội thất đa năng tiện nghi cho nhà chậtđúng không nào?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *