Bất động sản là kênh đầu tư được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng nhất trong một hai năm qua

Với số tiền khoảng 500 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể tham gia mua nhà phố thương mại ven vịnh Hạ Long với chính sách linh hoạt của Công ty Cổ phần Fansipan Green (Fansipan Green – FG).

Bất động sản là kênh đầu tư được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng nhất trong một hai năm qua. Điều này thể hiện rất ấn tượng ở tình hình giao dịch, giá tăng theo xu hướng bền vững, các chính sách vĩ mô đang tạo động lực phát triển bền vững cho thị trường, và đương nhiên theo chiều dài lịch sử thì bất động sản vẫn đem lại sự giàu có nhanh nhất.

nha-dau-tu-bat-dong-san
Nhà đầu tư đã có thể tham gia mua nhà phố thương mại ven vịnh Hạ Long

Trong khi, những kênh đầu tư khác lại ở thế “ngủ yên”, vàng, đô la hay chứng khoán đều không còn là kênh đầu tư hấp dẫn. Còn với những người ưa an toàn gửi tiết kiệm ngân hàng thì lãi suất cũng chẳng được là bao. Với bất động sản ở giai đoạn hiện nay thì lại khác, vừa bảo toàn vốn vừa có tiềm năng tăng trưởng cao.

Nhiều nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn về vấn đề vốn đầu tư, tuy nhiên, bài toán này hoàn toàn đã được Fansipan Green – FG giải quyết bằng phương thức đầu tư có một không hai, rất linh hoạt.

bat-dong-san-dau-tu
Fansipan Green – FG giải quyết bằng phương thức đầu tư có một không hai, rất linh hoạt.

Tìm hiểu về các hình thức đầu tư bất động sản hiện nay, Ông Hoàng Hà Phan – Trưởng ban Hợp tác Doanh nghiệp – Công ty Cổ phần Fansipan Green (Fansipan Green – FG) đơn vị vừa chính thức được phân phối độc quyền dự án nhà phố thương mại Tuần Châu Marina, đã chia sẻ về việc sẽ ra mắt sản phẩm đầu tư bất động sản mới với các tiêu chí vốn ít, an toàn, tính thanh khoản cao, linh hoạt rút vốn, khả năng sinh lời cao, phù hợp với pháp luật cho các nhà đầu tư yêu thích lĩnh vực bất động sản.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *