Bất động sản Sài Gòn: Khác biệt nhờ tiện ích

Nguồn cung về nhà ở giai đoạn này khá lớn nên các khách hàng có nhiều chọn lựa hơn trước khi ra quyết định mua nhà tại dự án nào. Trước đây giá cả, vị trí của dự án hay uy tín chủ đầu tư có tác động trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng nhưng nay nhu cầu đã có sự thay đổi rõ rệt.

Phó tổng giám đốc An Gia Investment cho rằng, nhóm phân khúc căn hộ thuộc trung, cao cấp đang có sự cạnh tranh khá gay gắt do đó việc thu hút khách hàng không chỉ đơn thuần ở yếu tố giá cả nữa mà còn dựa vào thiết kế và tiện ích tích hợp bên trong từng căn hộ, từng dự án. Khách hàng ngày nay quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và giá trị cuộc sống.

Cũng theo đại diện của An Gia Investment, nếu xét ở góc độ lợi ích đầu tư thì các tiện ích sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm địa ốc. Trước đây, các căn hộ thuộc River City được khách hàng chuộng và giá khá cao thường có hướng sông hoặc nhìn vào trung tâm thành phố nhưng với thiết kế mới, những căn hộ hướng nhìn ra biển nhân tạo, hồ bơi, cảnh quan bên trong cũng khá có sức hút.

Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nhã Đạt nhận định, việc tạo ra một không gian sống đầy đủ tiện ích không chỉ tại những tòa nhà lớn, cao cấp mà ngay cả những tòa nhà bình dân vẫn có thể triển khai được, vấn đề nằm ở quan điểm phát triển và lợi nhuận kỳ vọng của chủ đầu tư.

bason_160313_birdview2

Trong đợt ‘tái xuất’ thị trường hồi đầu quý II vừa rồi, khu căn hộ Valéo Residences Đầm Sen đã thay đổi hoàn toàn về mặt thiết kế và cũng theo đó, toàn bộ tổng diện tích hơn 6.000m2 của các khu tầng trệt đã được bố trí và thiết kế lại theo hướng không gian mở hơn, linh hoạt hơn, thay vì sử dụng để làm siêu thị mini, khu cà phê như thiết kế ban đầu.

Đại diện của Nhã Đạt cũng nói thêm, việc xây dựng thêm các hệ thống tiện ích cũng phải được tính toán và cân nhắc hết sức kỹ lưỡng để vừa làm tăng giá trị, tính cạnh tranh của khu căn hộ nhưng song song đó phải mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Lý giải cho việc ‘mở hoàn toàn’ tầng trệt, đại diện Công ty Nhã Đạt  là công ty phát triển và tiếp thị tòa nhà này cho rằng, ở khu vực quận Tân Phú hiện nay đã hình thành đầy đủ các tiện ích, từ giải trí đến thương mại thậm chí cả trường học nên doanh nghiệp sẽ tập trung ưu tiên những hạng mục còn thiếu và làm tăng giá trị cho đời sống tinh thần cho cư dân, cũng là làm tăng giá trị và sự khác biệt cho khu nhà.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *