Bí mật tiềm ẩn đằng sau dự án Golden Hill Đà Nẵng

Thiên đường nghỉ dưỡng Golden Hill Đà Nẵng – nơi đang thu hút hầu hết các nhà đầu tư thông thái trên khắp cả nước. Bởi vị trí địa lý cũng như cảnh quan tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam

Golden Hill Đà Nẵng – nơi đẳng cấp thăng hoa

Dưới con mắt tinh tường của các nhà thiết kế tài ba đến từ Hoa Kỳ, dự án Golden Hill Đà Nẵng đã được quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái cực kỳ xanh mát, trong lành. Đây được coi như dự án được quy hoạch bài bản và tuyệt vời nhất tại miền Trung.

Tổng quan dự án Golden Hill Đà Nẵng
Tổng quan dự án Golden Hill Đà Nẵng

Từ mảnh đất rộng 400ha, chủ đầu tư đã quy hoạch thành 5 khu A, B, C, D, E với các tiện ích cực kỳ đẳng cấp. Cùng với đó, với số vốn lên tới 3290 tỷ USD, dự án Golden Hill Đà Nẵng đã được triển khai với một loạt căn shophouse, khu biệt thự sinh thái giúp nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây.

Dưới đây cũng là một trong những thông tin đang được các nhà đầu tư “săn lùng” về dự án Golden Hill Đà Nẵng:

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Trung Nam – trực thuộc tập đoàn Trung Nam Group
  • Tổng thầu: Trung Nam E&C – trực thuộc Trung Nam Group
  • Công ty thiết kế & quy hoạch: SOM – Skidmore, Owings & Merrill LLP – công ty hàng đầu thế giới tại Mỹ về thiết kế và quy hoạch đô thị.

Về thành tựu mà công ty SOM đã đạt được chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải choáng ngợp. Sau nhiều năm hoạt động, SOM đã đạt được hơn 70 giải thưởng thiết kế trên thế giới. Hơn thế nữa, nhiều dự án tiêu biểu cũng đã được hình thành dưới những nhà thiết kế đẳng cấp tại SOM: tòa tháp Burj Khalifa cao 828m tại Dubai – tòa tháp cao nhất thế giới. Cùng với đó là tòa Sears – cao 442 m và tòa Trump – cao 423m tại Chicago.

Tiềm năng phát triển vượt bậc đằng sau vị trí địa lý dự án Golden Hill Đà Nẵng

Vị trí địa lý dự án Golden Hill Đà Nẵng được coi là điểm thu hút nhất các nhà đầu tư tại đây. Tọa lạc tại vị trí đắc địa – con đường giao thông huyết mạch với các khu vực trung tâm của thành phố, dự án Golden Hill Đà Nẵng được coi là nơi trung tâm thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm cho du khách tại Đà Nẵng.

vị trí dự án Golden Hill Đà Nẵng
vị trí dự án Golden Hill Đà Nẵng
  • Chỉ cần 3 phút để đến: đại học sư phạm.
  • Chỉ cần 7 phút để tới: biển Đà Nẵng, chợ Khánh Hòa, bệnh viện đa khoa.
  • 15 phút đến Ủy ban nhân dân quận Liên Chiểu, trung tâm thành phố, bến xe thành phố.
  • 20 phút tới sân bay Đà Nẵng.

Nguồn: https://duanbdsgiatot.com/

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *