Lua-chọn-và-bo-tri-ban-tra

Cách lựa chọn và bố trí bàn trà với phòng khách

Cách lựa chọn và bố trí bàn trà với phòng khách phù hợp không phải ai cũng biết, chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị cách lựa chọn và bố  trí bà trà sao cho hợp lý nhất.

chon-va-bo-tr-ban-tra-phong-khach

Bố trí ghế sofa hợp phong thủy

Trong phòng khách, phía trước hoặc ko kể ghế sofa thường được kê một bàn uống nước. Bàn trà đều kê để bày cốc uống nước và các công cụ pha trà.

Với những bộ sofa và bàn trà như nhà từ bạn, như sơn với thủy. Hai thứ này nên đồng bộ từ nhau, “sơn thủy hữu tình”. Bộ sofa là chủ buộc phải sắm dáng lớn, bàn trà là quý khách nên chọn dáng nhỏ.

Trường hợp bàn trà với cộng với những bộ ghế sofa hoành tráng hợp phong thủy sẽ luôn đem lại cho gia chủ những thuận lợi nhất. Để hóa giải những bí quyết đơn thuần là đổi 1 bàn trà với nhiều kích cỡ nhỏ và vừa làm sao cho hợp lý lại rồi vừa thuận mắt.

Mua bàn trà bắt buộc theo lệ luật phẳng và không cao, ví như người ngồi ở ghế sofa, một bàn trà hoàn hảo nhất là không quá đầu gối. Ngoài ra, khoảng cách giữa ghế và bàn bắt buộc có lí, không quá xa quá gần.

Về hình dạng, bàn hình chữ nhật, hình bầu dục là lí tưởng nhất. Hình vuông cũng mang thể đều nhưng ko nên chọn bàn mang góc quá nhọn, nếu khoảng không trước ghế hẹp thì có thể kê bàn tại phía ngoại trừ.

Giả dụ phòng quý khách với chiều dài lớn nên đặt bàn trà tại hai bên ghế sofa. Cổ nhân gọi phương pháp xếp đặt này là Thanh Long, đằng trước sở hữu Bạch Hổ bảo vệ làm người ngồi ở đây tả hữu được với trợ thủ. không xét về phong thủy thì cũng thấy rõ ràng là với lợi cho không khí và nguyên lý thiết kế.

Đẹp hơn khi trang trí lọ hoa trên bàn trà phòng khách

Trên bàn ko chỉ bày vật dụng sở hữu tính trang trí như lọ hoa mà còn với thể để điện thoại hoặc đèn

bàn, vừa tiện lợi vừa hợp sử dụng. Do đó bàn trà đã trở thành vật không thể thiếu từ phòng khách.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *