Cách xem căn hộ chung cư phù hợp với phong thủy

Từ thời ông cha chúng ta đến nay, vấn đề phong thủy rất được chú trọng đặc biệt là phong thủy nhà ở. Theo quan niệm của ông cha ta thì nhà ở là nơi chúng ta cư trú sinh hoạt, nếu phong thủy nhà ở không được tốt sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và đường tài lộc của chủ nhà. Chính vì vậy khi lựa chọn nhà ở hay thiết kế nhà ở thì vấn đề phong thủy luôn luôn được chủ nhà quan tâm.

Dù là nhà ở hay chung cư thì lúc tuyển lựa hay bề ngoài chúng ta bắt buộc lưu tâm các điều kiêng kỵ từ phong thủy nhà đất để có thể sắm dành cho mình căn nhà hài lòng nhất.Sau đây là 1 số điều cần để ý khi tuyển lựa căn hộ chung cư: Hướng của ban công và cửa sổ: khi chọn ngôi nhà chung cư nên để ý đến hướng của ban công để mang thể phát hiện bị nắng chiếu gay gắt vào phòng. Thường thì các nhà cửa chung cư cần hạn chế việc ban công hoặc cửa sổ hướng ra phía Tây, bởi vì đây là hướng sẽ làm nhà cửa bị nắng chiếu thẳng vào tác động chưa vàng đến đứa ở. 1 nhà cửa chung cư tốt nhất cần có ban công và cửa sổ những phòng quay ra hướng dễ dàng vừa tránh đều ánh nắng trực tiếp vừa sở hữu thể đón gió mát và cảm giác trong sạch.

Đối với phòng khách: Ở vị trí trung tâm với vai trò là không gian sinh hoạt chung đồng thời là nơi tiếp đón bạn bè nên cách thiết kế, bài trí trong không gian phòng khách có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của toàn bộ các thành viên trong gia đình. Phòng khách thoáng mát sạch sẽ hợp vời tài vận của chủ nhân sẽ mang đến cho khách hàng nhiều may mắn, phúc lộc. Phòng khách không nên treo những binh khí, thú dữ, không nên đạt ghế sopha dưới xà ngang, không nên treo gương ở vị trí có vượng khí tránh sự phản xạ lại những yếu tố xấu gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ.

phong-khach-phong-thuy

Đối với sở hữu phòng ngủ: 1 điều quan trọng khách phải coi xét qua về phong thủy nói chung của mảnh đất, ngôi nhà đang ở. Qua đó, chúng ta sẽ biết được hiện trạng căn hộ, ngôi nhà đang tại sở hữu thích hợp về hướng ko, hoặc chỉ ăn nhập với vợ hoặc chồng hay phù hợp có cả hai. Thậm chí, bạn cũng sẽ biết đều toạ lạc từ phòng ngủ đang nằm ở cung phải chăng hay xấu, việc này không quá khó vì phái Bát trạch căn bản đã chia căn hộ ra khiến cho tám cung Trong đó có bốn cung tốt là: sức sống, Diện Niên, Thiên Y, Phục vị và bốn cung xấu là: Tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại. lúc phòng ngủ rơi vào bốn cung rẻ, đúng như tên gọi từ nó, có thể tăng cường cho chúng ta về mặt sức khỏe, thể trạng, sinh lực dồi dào, duy trì vững bền, giúp vào trạng thái thoãi mái điều hòa, giấc ngủ sâu và ổn định. Ngược lại, điều không mong muốn có thể tới đối với mỗi chủ tại có thể sẽ phải cảm nhận một cuộc sống vô cũng ngột ngạt và mệt mỏi khi sống trong căn phòng không bài trí theo hướng phong thủy hợp lí.

phong-ngu-hop-phong-thuy

 

 

Trước khi lựa chọn căn hộ sống cho gia đình mình, khách hàng có thể tham khảo qua một vài kiến trúc phong thủy phù hợp cho mình để có thể mang đến cho gia định cuộc sống tôt đẹp và vận mệnh giàu sang quý phải.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *