Cấm kỵ tại phòng khách theo phong thủy nên biết 1

Cấm kỵ tại phòng khách theo phong thủy nên biết 1

Phòng khách có một trí rất quan trọng trong căn hộ. Chính bởi vậy, yếu tố phong thủy luôn được đề cao. Trong thiết kế kiểu dáng và trang trí không gian điều này đặc biệt quan trọng.  Nếu muốn rước tài lộc, tốt công danh, giảm phiền não và giữ hòa khí giữa toàn bộ thành viên thì quý khách vững chắc nên tránh 7 điều cấm kỵ dưới đây.

Cấm kỵ tại phòng khách theo phong thủy nên biết 1

  1. không trang trí phòng bạn như một hộp đêm

1 số người thích trang trí phòng quý khách giống như thiết kế cho mọi khách sạn 5 sao, siêu thị cao cấp, thậm chí giống một hộp đêm để mô tả sự nổi tiếng. Đối từ họ, nó lý tưởng ở mọi góc nhìn, nhưng từ các chủ phong thủy thì lại hoàn tất cả phi thực tiễn, thậm chí là vô dụng!

Đây là kiểu phòng bạn tạo dành cho người nhìn vẻ kích thích ban đầu, nhưng ngay lập tức sau đấy là 1 cảm giác thiếu vắng. Gia nhà sẽ lầm tưởng mình đang tại quý khách sạn chứ ko cần nhà cửa đúng nghĩa, vì thế không khí này bắt buộc được trang hoàng 1 phương pháp rét mướt, thân thiện và thiết thực nhất sở hữu thể.

  1. Phòng khách bừa bãi, lộn xộn là điều cấm kỵ

1 phòng khách bừa bộn từ mọi đồ vật rối tung, không quy củ, không ngăn nắp kiên cố sẽ tạo dành cho nhà nhân lẫn khách tới chơi nhà một không gian khó chịu, bực bõ. đời sống giữa mớ hỗn độn này làm nghĩ suy của chúng ta bị chậm lại, ngăn cản vận khí làm các thiết bị bị trì trệ. Hơn nữa, không khí này là điều kiện hoàn hảo cho vi sinh vật mang hại ẩn nấp và sinh sôi gây dựng, gây liên quan trực tiếp tới sức khỏe. Hãy nhớ, không riêng gì phòng quý khách, đối trong nhiều tất cả căn phòng từ chủ đều phải được dọn dẹp sạch sẽ, thoáng đạt để tạo nguồn năng lượng tích cực.

  1. không lắp cơ sở điều hòa phía trên ghế sofa

Khí lạnh tỏa ra cho hệ thống điều hòa sắp xếp ngay phía trên ghế sofa sẽ gây tác động xấu dành cho các người ngồi bên dưới. Luồng khí lạnh đấy theo phong thủy tạo áp lực trực tiếp tới con người, chẳng những thế, xét về công nghệ, lắp điều hòa địa điểm này sẽ dễ dẫn tới toàn bộ bệnh viêm phổi, cảm lạnh, đau đầu,… đặc biệt là trong người già và trẻ nhỏ. Chính bởi thế, hãy vận động sofa đến một vị trí mới bạn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *