can-ho-3-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Căn hộ 3 phòng ngủ ở chung cư cao cấp Giảng Võ có gì?

Căn hộ 3 căn phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ có được diện tích lớn đặc biệt thích hợp với các gia đình đông người, đông con hoặc các gia đình 3 thế hệ. Sở hữu một cuộc sống phù hợp những gì mà khu chung cư 3 căn phòng ngủ mang lại đều có thể đáp ứng được các khách hàng khó tính nhất.

Dự kiến khu chung cư 3 phòng ngủ tại Chung cư cao cấp Giảng Võ được xây dựng với diện tích từ 100 m2 – 129m2; thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách hàng, 1 phòng bếp.

can-ho-3-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Căn hộ 3phòng ngủ ở chung cư Vinhomes Giảng Võ

Khu chung cư được xây dựng với vị trí đẹp, có được ban công rộng rãi thoáng mát góp phần từ căn hộ có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại khu chung cư Giảng Võ thích hợp với ai?

Nếu gia đình bạn là gia đình đông người có từ 2 – 3 con; cộng thêm vợ chồng bạn là 5 người thì một khu căn hộ 3 căn phòng ngủ là lựa chọn tuyệt vời. Thêm nữa, mọi người là người có thu nhập tốt và có nhu cầu sống cao (khi mà những chung cư khác không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn) thì căn hộ 3 phòng ngủ ở Vinhomes Giảng Võ là lựa chọn ko cần bàn.

Thực tế hiện nay những khu chung cư được coi là thượng hạng đã xuất hiện nhiều bây giờ với các tiện ích & dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên, để tìm được một khu căn hộ đáp ứng đủ những vấn đề kiện ngày càng cao của dân cư khách hàng như: vừa có lợi ích & dịch vụ đủ, chất lượng tốt; vừa có môi trường sinh sống lành mạnh để cư dân và con em của cư dân được phát triển toàn diện; vừa cần một bầu không khí trong lành để nghỉ ngơi nghỉ ngơi sau giờ làm việc mệt mỏi,… thì cực khó.

can-ho-4-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Căn hộ 3 phòng ngủ tại khu chung cư Giảng Võ

Hiểu được tâm lý, nhu cầu của khách chính vì thế chung cư Giảng Võ đã thiết kế một công trình bảo đảm đáp ứng các nhu cầu ở trên, đem tới cho dân cư cuộc sống tươi đẹp nhất.

Chính bởi các vấn đề trên, chọn lựa an cư tại khu chung cư Vinhomes Giảng Võ là vấn đề cần thiết và dòng sản phẩm khu căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ thích hợp với gia đình đông người từ 3 – 5 người.

Sơ lược về dự án Vinhomes Giảng Võ

Về mặt bằng: Vinhomes Giảng Võ xây dựng 3 tòa chung cư với 2 tòa 43 tầng; tòa 41 tầng với tổng cộng 1500 khu chung cư với những loại từ 1 – 4 phòng ngủ thêm 2 loại đặc biệt là khu căn hộ penhouse và chung cư Sky Villas với diện tích từ 50m2 – 500m2.

Về thiết kế: dự án Vinhomes Giảng Võ được thiết kế bởi Công ty thiết kế Atkins – công ty đã tham gia thiết kế tòa nhà LandMark 81 tại TP. HCM. Với lối thiết kế thông thoáng đảm bảo 100% căn hộ đều có hệ thống chiếu sáng tự nhiên tạo không khí ấm áp cho ngôi nhà.

Về nội thất: Được trang bị đầy đủ từ hệ thống phòng bếp, phòng khách hàng, phòng tắm, căn phòng ngủ,… bảo đảm mỗi phòng đều được bố trí hợp lý từ cách sắp xếp cho tới hệ thống chiếu sáng, hướng ánh sáng,…

Về lợi ích & dịch vụ: Vinhomes Giảng Võ xây dựng hàng loạt những tiện ích và dịch vụ quản lý thượng hạng như: nơi nhà để xe cao cấp luôn luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ; hệ thống an toàn và hệ thống an ninh được đảm bảo tối đa từ hệ thống căn phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát; bảo vệ ở những nơi và những chốt bảo vệ trong chung cư,…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *