những chính sách khi có vay để mua nhà an cư lập nghiệp

Hiện nay nhu cầu mua nhà để ở của  rất nhiều người dân đang có xi hướng  tăng cao, bởi số tiền đi làm vừa trả tiền phí sinh hoạt hàng tháng đồng thời chi trả tiền trọ là điều rất vất vả, mà điều kiện  để ở trọ thì không bao giờ tiện nghi được như ở nhà.

Đang có rất nhiều ngân hàng thực hiện nhiều chính sách ưu đãi cho qua trình vay vốn cho người dân .  điển hình là Gói ưu đãi cho vay sắm chủ cho BIDV được khai triển nhằm hỗ trợ thiết thực dành cho người dùng cá nhân, hộ gia đình vay mong muốn chủ ở, đất dành cho ngày 23/12/2015 đến 30/04/2016, có lãi suất và ưu đãi kích thích.

vay-von-mua-nha

Vay tìm nhà BIDV lãi suất chỉ 7%/năm

Tham dự chương trình, khách hàng vay nhu cầu chọn, xây, sửa hoặc vật dụng nội thất dành cho nhà tại, đất tại được hưởng mức lãi suất siêu khó khăn chỉ cho 7%/năm, thời kì của vay dài lên tới 20 năm,với nhiều lựa sắm linh hoạt, phù hợp mang nhu cầu từ phía khách hàng.

Người dùng được lựa sắm mức lãi suất cho vay chỉ cho 7%/năm vận dụng từ 12 tháng trước tiên nhắc cho thời điểm giải ngân lần đầu theo Gói. Hoặc lãi suất chỉ cho 8,5%/năm ứng dụng với 24 tháng thứ nhất đề cập cho thời điểm giải ngân lần đầu. Lãi suất chỉ từ phía 9,5%/năm vận dụng trong 36 tháng trước tiên kể dành cho thời khắc giải ngân lần đầu.

vay-von-mua-nha-tra-gop

Mô hình ứng dụng đối có đa số người dùng cá nhân/hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định từ phía vay mua chủ ở hiện hành cho BIDV, với các khoản vay sở hữu thời hạn trên 36 tháng, giải ngân mới từ thời kì khai triển chương trình.

Ngoại trừ ra các bạn tham gia chương trình vay tìm nhà cho BIDV còn mang thời cơ nhận các quà tặng giá trị. 300 khách hàng vay vốn giải ngân thứ nhất từ mô hình ở BIDV với số tiền vay từ 02 tỷ đồng trở lên đều tặng thẻ ghi nợ sở hữu 1,500,000 đồng với account. 300 quý khách vay vốn giải ngân đầu tiên từ phía chương trình với số tiền vay cho 01 tỷ đồng tới dưới 02 tỷ đồng được tặng thẻ ghi nợ sở hữu một,000,000 đồng trong trương mục.

Song song khi đăng ký vay vốn, khách hàng đều được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sử dụng những dịch vụ sau: BSMS, BIDV Online, thanh toán hóa đơn, … cũng như ưu đãi chi phí bảo hiểm: tránh đến 30% (với BIC Bình An) và đến 20% (với BIC HomeCare).

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *