phong-thuy-phong-khach4

Chọn đất làm nhà hợp phong thủy trong năm 2016 phát tài phát lộc

Khí mạch từ mảnh đất vô cùng quan trọng và tác động mật thiết đến họa – phúc của đứa ở trên đó. Vậy khiến thế nào để chọn đất làm cho nhà vinhome phạm hùng hợp phong thủy.

Phạm Lãi giúp Câu Tiễn phục quốc, trải bao tù tội, khổ nhục, nếm mật, nằm gai, rút cuộc đã đánh bại Phù Sai, rửa được chiếc nhục to ở núi Cối Kê. Nhưng, Với bữa tiệc to mừng thắng lợi, Câu Tiễn lại ko vui. Nhìn vẻ mặt khó đăm đăm ấy, Phạm Lãi biết Câu Tiễn ko muốn phân chia lợi quyền cho những đại thần. Lại nữa thấy tướng Câu Tiễn môi dài, mỏ quạ, là người nhẫn tâm mà ghét kẻ sở hữu công cần Phạm Lãi bỏ Câu Tiễn mà đi.

phong-thuy-phong-khach4

Chọn đất làm nhà hợp phong thủy trong năm 2016 phát tài phát lộc

Ông tổ từ làng tôi đã sắm cho làng một thân đất cao ráo, mưa to không ngập úng, hạn to không khô kiệt, lại sắp chợ, gần sông bắt buộc con cháu bao đời nay đều ấm no, phong túc.

các ví dụ về chuyện chọn đất làm nhà mà bắt buộc việc to xưa nay đa số, không kể hết đều. Song, để chọn đều đất tốt, nhất định cần biết thuật phong thủy (khoa địa lý). Đây là 1 vấn đề kỳ diệu mà phức tạp, Với đó mẫu khoa học và sự nhảm nhí chỉ cách nhau mang 1 sợi tóc.

Nhắc đến thuật phong thủy căn nhà, người Tầu đã mang 1 câu chuyện ngụ ngôn như sau: Giữa cảnh phồn hoa đô hội, loại người tấp nập chảy trên đường phố, sở hữu 1 lão ăn xin gầy như que củi, xống áo rách bươm, toàn thân run rẩy, đang rao bán quyển Phương thức thần bí làm cho nhiều, một người qua đường hỏi:

– Đã với phương thức thần bí khiến nhiều Trong ba ngày thì tội gì mà cụ đứng nhăn nhó Trong gió rét như vậy. Cụ đừng bán cuốn báu vật này đi mà trước hết bắt buộc khiến no bụng mình đã.

– Người Tầu vốn thâm hậu. Họ viết ra cả một đống sách về khoa địa lý, nào là long mạch, sinh khí, nào là đất đế vương, đất quan lộc… Song, họ cũng đặt ra câu chuyện ngụ ngôn như tôi vừa dẫn tại trên để nhắc thế gian sau rằng, lúc nghiên cứu thuật phong thủy luôn buộc phải biết phê phán, bởi các thầy địa lý vốn hay khoa trương, nói quá để hù dọa trần thế.

– Nhưng, quả thật có thuật phong thủy và có môn học địa lý. ví như Phạm Lãi ko biết sắm đất Đào là nơi tập kết những con đường kinh doanh lớn thì dù ông có tài buôn bán đến mấy cũng không thể giàu sang phú quý được.

sắm đất làm cho nhà

Đất làm nhà phải thuộc nơi tụ khí

Người xưa quan niệm vùng đất tụ khí thì phúc mới dày. Vậy vùng đất thế nào là vùng đất tụ khí? khách với thể hiểu đó là những vùng đất phía sau cao, phía trước thấp, không gian phía trươc rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng loại khí xoay tụ. Người xưa nói dễ hiểu đó là “ phía sau trồng đỗ phía trước cấy chiêm, hai bên hai tay liềm co lại”. có được thế đất đó gọi là đất có tả Thanh Long (nguồn nước), hữu Bạch hổ (đất hoặc vật cao), hậu Huyền vũ (núi cao), tiền Chu tươc (khoảng không gian rộng- gọi là Minh đường.

Đất nói quanh hồ nước là nơi rất đầy đủ

Vùng đất này như là 1 lòng chảo tụ khí, đất thường khá ẩm, cây cối xanh tươi. Sống ở Từ môi trường như vậy con người sẽ vui khoẻ, trí tuệ minh mẫn, tài năng lộc phát triển.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *