can-ho-4-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Chung cư cho người nước ngoài ở căn hộ cao cấp Giảng Võ

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế diễn ra ở trên khắp mọi khu vực với mọi mặt kinh tế, giao thoa văn hóa, con người…Điều này kéo theo sự gia tăng nhanh về số lượng người nước ngoài đến làm việc và định cư lâu dài ở Việt Nam và đương nhiên kéo theo cả nhu cầu về một căn hộ đẳng cấp hiện đại. Nắm bắt được xu thế đó những chủ đầu tư bất động sản ở Việt Nam cũng rất nhanh đưa ra các chiến lược mới để tận dụng cơ hội này. Mới đây nhất Vingroup đã xác nhận về việc triển khai xây dựng công trình Vinhomes Giảng Võ một công trình được triển khai với rất nhiều nhân tố đặc biệt sẽ đáp ứng yếu tố lý tưởng dành cho khách hàng người nước bên cạnh.

can-ho-4-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Chung cư cho người nước ngoài ở căn hộ cao cấp Giảng Võ

Khách hàng nước ngoài chú trọng các gì khi mua nhà ở Việt Nam

Quan niệm văn hóa đời sống của người phương tây vốn đã cực kì khác biệt so với người Phương Đông. Đặc biệt là nơi ở của người phương tây, họ luôn vô cùng để ý để ý vào yếu tố sinh thái và không gian sống sống thoáng mát mát mẻ , khá nhiều cây xanh tạo một cuộc sống thư giãn, lành mạnh. Tiếp theo đó là nhân tố về cơ sở hạ tầng đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt bình thường . Tiếp tới là những điều về thủ tục pháp lý , tin cậy chất lượng của sản phẩm , đây là vấn đề dễ hiểu bởi vì trước đây một người nước ngoài mơ ước mua nhà tại Việt Nam luôn luôn gặp nhiều khó khăn về vấn đề thủ tục.

Vinhomes Giảng Võ khu căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Được đầu tư xây dựng và quản lý vì tập đoàn số 1 Việt Nam là Vingroup đã khẳng định được sự tin cậy và chất lượng qua khá nhiều công trình cao cấp đình đám như là Vinhomes Time Ciyt, Royal City…

trung-tam-thuong-mai-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Vinhomes Giảng Võ khu căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ có mật độ sàn thấp, dành nhiều không gian sống cho cây xanh. Đồng thời công trình còn có được một yếu tố độc nhất vô nhị là có địa điểm tọa lạc kế bên hồ Giảng Võ như là một hồ điều hòa tự nhiên mang tới sự mát mẻ và một view đẹp cho các căn hộ trong dự án. Những khu chung cư ở Vinhomes Giảng Võ đều được thiết kế với phong cách hiện đại hài hòa về màu sắc lẫn bố cục, bài trí thông minh tận dụng tối đa không gian dù cho chung cư có diện tích nhỏ tuy nhiên vẫn tạo cho chủ nhân của nó cảm giác cực thư thái và ấm cúng

Thủ tục pháp lý nhanh gọn đơn giản khi đăng kí mua khu chung cư ở Vinhomes Giảng Võ đối với cả khách hàng là người trong nước và khách hàng nước ngoài. Mới đây là nhà nước đã ban hành rất nhiều nghị định nhằm tạo hành lang pháp lý thông thoáng hơn cho người nước bên cạnh có nhu cầu có được nhà ở Việt Nam. Đây được đánh giá cả là bước đi quan trọng kích cầu thị trường bất động sản.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *