Chung cư Tây Nam Kim Giang sở hữu sự khác biệt ấn tượng

Một trong những dự án căn hộ chung cư Tây Nam Kim Giang thời gian qua đã khẳng định vị thế, thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư bất động sản và những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ. Dự án này có gì mà thu hút được nhiều sự chú ý đến vậy?

Tiện ích chung cư cao cấp Tây Nam Kim Giang

Chung cư Tây Nam Kim Giang nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Kim Giang, gần với nhiều trường đại học lớn như Đại Học Hà Nội, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Công Đoàn,….

Chung cư Tây Nam Kim Giang sở hữu sự khác biệt ấn tượng

Ngoài ra, chung cư còn tiếp giáp với các khu trung tâm thương mại. Từ đây quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện lớn của thành phố, các khu trung tâm thương mại hay rạp chiếu phim quốc gia và nhiều khu du lịch, vui chơi giải trí khác.

Lựa chọn một vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, không có lý do gì dự án chung cư Tây Nam Kim Giang của chủ đầu tư Vimefulland lại không sở hữu thêm một hệ thống tiện ích đẳng cấp để thu hút những khách hàng khó tính.

Khuôn viên chung cư được tích hợp các hoạt động thương mại và phức hợp bên dưới tòa nhà là hệ thống tiện ích mang đẳng cấp 5 sao với khu mua sắm hiện đại, các nhà hàng, khu vui chơi giải trí và cả khu vực thể thao.

Chung cư Tây Nam Kim Giang sở hữu sự khác biệt ấn tượng-01

Bên trong các căn hộ chung cư Tây Nam Kim Giang có thiết kế tiện nghi và sang trọng, là nơi lý tưởng để các gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Xu hướng Shophouse của dự án Tây Nam Kim Giang

Cùng với sự phát triển của thủ đô Hà Nội thì các dự án cao cấp, các tòa nhà cao tầng, chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu phát triển đó mô hình shophouse đã ra đời.

Chung cư Tây Nam Kim Giang sở hữu sự khác biệt ấn tượng-02

Đây là một loại hình nhà ở thương mại, nó nở rộ như một phân khúc mạnh với hàng loạt dự án đình đám thu hút đông đảo khách hàng.

Theo các chuyên gia nhận định phân khúc nhà phố thương mại shophouse tại các khu đô thị đã khắc phục được nhược điểm của nhà phố kiểu cũ. Giá trị của bất động sản nhà ở thương mại được kỳ vọng là sẽ tăng trưởng và lớn mạnh hơn nữa trong nhiều năm tới.

Đón đầu xu hướng bất động sản, Tập đoàn Vimefulland gần đây đã mạnh dạn đầu tư vào phân khúc nhà ở thương mại mà chung cư Tây Nam Kim Giang là một dự án điển hình. Hứa hẹn khách hàng của dự án này sẽ được tận hưởng một cuộc sống ấm áp, trong lành nơi đô thị tấp nập.

Có thể nói nhu cầu của người dân sẽ dần được hình thành bởi chính doanh nghiệp, không chỉ chung cư Tây Nam Kim Giang mà tất cả các dự án bất động sản của tập đoàn chắc chắn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Xem chi tiết dự án tại : https://vimefulland.nhadat86.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *