Chung cư Vinhomes Metropolis làm hài lòng khách hàng

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam đã xây dựng thành công các công trình lớn và chung cư Vinhomes Metropolis cũng không ngoại lệ. Chính vì thế khi ra mắt chưa được lâu thì dự án đã tạo lên sức nóng trên thị trường bất động sản.

Chung cư Vinhomes Metropolis có chính sách ưu đãi hấp dẫn

Trong thời gian này những thông tin về dự án đang được khách hàng săn lùng và tìm kiếm khá nhiều. Chính vì thế tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt chính sách bán hàng của dự án gây điểm nóng trên thị trường

Tập đoàn Vingroup áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị của căn hộ trong vòng 24h và đồng thời lãi suất rất ít. Đây sẽ là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn thu hút khách hàng mua căn hộ

Tầm nhìn tuyệt vời và đi lại thuận lợi  ở chung cư Vinhomes Metropolis

^476171B269E11621F45D633CE50292CE15440A6C9E1284D776^pimgpsh_fullsize_distr

Chung cư Vinhomes Metropolis được xây dựng trên vị trí đắc địa của thủ đô đó chính là số 29 đường Liễu Giai, Đống Đa. Xung quanh của dự án là các hồ nước lớn mang lại một không khí trong lành và sự may mắn, tiền tài cho chủ căn hộ

Giao nhau với các tuyến đường lớn của thủ đô nên việc đi đến các khu trung tâm của thành phố là vô cùng dễ dàng. Các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tắc nghẽn giao thông vào những giờ cao điểm nữa. Đây cũng là một điểm nổi bật của  dự án thu hút khách hàng.

Dự án được sử dụng kính Low_E để làm giảm nhiệt độ trong phòng vào những ngày nóng bức và đây cũng là điều kiện thuận lợi là bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh của thủ đô.

Thiết kế hiện đại chung cư Vinhomes Metropolis

can-ho-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Với thiết kế để có thể có được nhiều ánh sáng vào phòng giúp người ở cảm thấy thoải mái. Đây không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi để thư giãn và thỏa sức sáng tạo.

Tất cả các căn hộ của dự án đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất mang lại sự thuận tiện cho người ở. Các trang thiết bị đều được nhập từ bên nước ngoài để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân khu căn hộ.

Xem thêm: Chủ đầu tư uy tín Vingroup của dự án Vinhomes Metropolis

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *