song dang cap tai khu vuc ho tay

Cuộc Sống hiện đại tại các căn hộ gần Hồ Tây

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà các dự án bất động sản tại khu vực Hồ Tây lại đều có mức giá bán cao, bởi vị trí rất đắc địa và những cảnh quan danh thắng vô cùng đặc biệt của khu vực này. Nhưng nếu bạn tìm kiếm thông tin và làm một phép so sánh nhỏ, người mua nhà sẽ vẫn có thể tìm ra được các căn hộ có tầm nhìn hướng ra hồ ngút mắt với mức giá vô cùng phải chăng.

song dang cap tai khu vuc ho tay

Với mức giá chỉ dưới 30 triệu đồng/m2 bạn đã có thể kể tới dự án EcoLife tại Tây Hồ, dự án do Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Thương mại Thủ đô (viết tắt là Thủ đô Invest) đang làm chủ đầu tư chính. Với lối thiết kế kiến trúc xanh, hiện đại và khả năng tiết kiệm năng lượng, cộng thêm những vị trí đắc địa trong khu vực đô thị Tây Hồ Tây có thể đã tạo nên sức hút vô cùng lớn của dự án EcoLife Tây Hồ. Hiện tại công trình này có thể đã được thi công đến tầng thứ 20, chủ đầu tư bày cũng đã cho biết về tiến độ thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm được chi phí, có thể khiến các căn hộ này có giá bán cạnh tranh hơn nhiều.

Giá trị về bất động sản có thể luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, vậy nên vị trí càng đắc địa, thì dự án bất động sản có thể càng trở nên đắt giá. Vị trí là một yếu tố đầu tiên có thể tạo nên giá trị bất động sản hấp dẫn, có thể được tổng hòa bởi các yếu tố hạ tầng, và môi trường, về an ninh, và giao thông hạ tầng, và cảnh quan cũng như phong thủy… Chính vì vậy, việc lựa chọn những dự án có vị trí vô cùng thuận lợi luôn được những cả giới đầu tư sành sỏi nhất, và tất cả khách hàng quan tâm đặc biệt và đặt lên hàng đầu.

Dự án EcoLife Tây Hồ có thể hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên vị trí đẹp, được xây dựng trên lô đất được ký hiệu O17-HH1 thuộc vùng quy hoạch chi tiết khu đô thị mới phía Tây Hồ Tây của Quận Tây Hồ. Hệ thống hạ tầng giao thông của khu đô thị phía Tây Hồ Tây có thể được xây dựng đồng bộ, phía Bắc của EcoLife Tây Hồ giáp với đường 40 m giao cắt với tuyến đường Võ Chí Công. Hạ tầng của khu vực khu đô thị Tây Hồ Tây có thể được đầu tư mới và hoàn chỉnh, tạo nên một môi trường sống vô cùng an toàn và tiện nghi cho cư dân sống nơi đây. Dự án đang thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng bởi nó đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, và sự đa dạng hóa tiện ích, với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *