vi-tri-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Cuộc sống tiện ích tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup, dự án đang được nhiều người chờ đợi cũng như nhắc đến trong thời gian gần đây. Vinhomes Giảng Võ không chỉ ấn tượng về vị trí, độ uy tín lẫy lừng của chủ đầu tư mà còn tạo dựng lên những dấu ấn riêng biệt khi dự án được tích hợp nhiều không gian tiện ích, chức năng vô cùng sáng tạo và độc đáo tạo điểm nhấn cho dự án.

Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Ba Đình thành phố Hà Nội, phát triển hạ tầng giao thông cũng như các tiện ích xã hội xung quanh khu vực đồng bộ và hiện đại khiến cho cư dân sinh sống tại đây được hưởng rất nhiều ưu đãi.

vi-tri-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án được đầu tư xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, và đây chính là dự án với tiêu chí 3 sạch: ăn sạch, uống sạch, hít thở sạch mà  chủ đầu tư Vingroup đang muốn xây dựng cho cư dân của mình.  Nếu như sự ồn ào bởi tiếng còi xe là sự ám ảnh của cư dân thành phố thì khi đến với dự án Vinhomes Giảng Võ quý khách hàng sẽ không còn nỗi lo đó nữa mà thay vào đó là sự bình yên mà không gian xanh nơi đây tạo lên. Sống tại dự án quý khách sẽ có thời gian thực sự thoải mái cho bạn và gia đình ngay trong trung tâm thành phố.

Ngoài khu bể bơi nằm ở trung tâm dự án Vinhomes Giảng Võ còn có công viên cây xanh đóng vai trò là lá phổi xanh, liên tục thanh lọc bầu không khí tạo nên bầu không khí trong lành cho toàn bộ cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó ngay trong dự án chủ đầu tư đã tích hợp siêu thị Vinmart . Siêu thị Vinmart sẽ là nơi cung cấp hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng cũng như thực phẩm hàng ngày cho toàn bộ cư dân trong dự án. Đặc biệt hệ thống bán lẻ này sẽ cung cấp rau quả sạch từ hệ thống rau sạch VinEco của tập đoàn Vingroup đảm bảo nguồn thực phẩm sạch cho cư dân tại đây.

canh-quan-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Chung cư vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhome Giảng Võ hội tụ tầng lớp trí thức, thượng lưu

Không cần xét đến những tiêu chí đặc biệt khác, môi trường sống là điều mà mối một người dân đều quan tâm hàng đầu đặc biệt là các gia đình có con nhỏ thì đây chính là yếu tố hàng đầu mà các bậc phụ huynh quan tâm.Bậc làm cha mẹ luôn muốn con mình có thể được lớn lên trong một cộng đồng văn minh và đến với Vinhome Giảng Võ quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn đúng đắn này.

Tại dự án chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp hiện đại để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp, mua sắm vui , vui chơi, giải trí của các cư dân cũng như chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình .

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *