Cuộc sống tiện nghi khi sống ở chung cư Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được xây dựng trên đường Liễu Giai, đây là khu hội tụ khá nhiều người nước ngoài làm việc và sinh sống. Chung cư Vinhomes Liễu Giai gần với những nơi trung tâm chính trị của Hà Nội chính vì vậy việc di chuyển cực kì thuận tiện, an ninh của dự án cũng được đảm bảo.

Vị trí vô cùng thuận lợi của Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Dự án gần với những hồ nước rộng lớn mang lại phong thủy,may mắn rất tốt cho người mua nhà ở công trình. Các bạn chỉ cần mất 5 phút là có thể đi đến hồ Gươm và hồ Tây. Và ước muốn ra sân bay nội bài cũng chỉ đi mất 20 phút.

tien-ich-cua-vinhomes-lieu-giai

An ninh đc đảm bảo 24/24 và Ngoài ra còn có nhân viên bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp, có thể xử lý được mọi tình huống có thể xảy ra ở trong tòa nhà Vậy nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Đẳng cấp về tiện ích và thiết kế của Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Hiện đại và tiện nghi chính là nhân tố hàng đầu mà khách nước Bên cạnh quan tâm. công trình có đủ các tiện nghi như là lớp học liên cấp, các khu Trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa có thể khám và chữa bệnh cho cư dân trong tòa nhà và nơi xung quanh. tin chắc rằng những tiện ích khu đây sẽ làm hài lòng mọi người mua nhà.

tien-ich-dư-an-vinhomes-lieu-giai

Với diện tích cây xanh trong công trình chiếm tới hơn 50% mang lại 1 không gian thoáng với môi trường trong xanh. Bạn có thể đi dạo trong khu chung cư để hít thở ko khí an lành. Chắc hẳn ai cũng ước muốn sở hữu 01 cuộc sống hiện đại nhưng lại không quá náo nhiệt ở thành phố. Vậy nên chung cư công trình Vinhhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của gia đình mọi người và các khách nước ngoài

Khu chung cư của dự án đều có ban công để bạn có thể ngắm được toàn cảnh thành phố và đem lại không gian thoải mái cho người ở đặc biệt là người nước ngoài. Tất cả các căn hộ của công trình đều được thiết kế nhằm mục đích là đón được ánh sáng vào trong căn phòng để đem lại không gian thoáng mát, rộng rãi. Đây chính điều mà các khách nước ngoài yêu thích tại dự án

Xem thêm: Cuộc sống xa hoa tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *