singapore-dau-tu-bat-dong-san-viet-nam

Đang có xu hướng chuyển dịch về bất động sản ven đô

Trong bối cảnh các khu trung tâm của các chung cư lớn như là thủ đô, thành phố Hà Nội ngày càng đông đúc và đang cho thấy rằng sự quá tải thì việc quy hoạch mở rộng rãi và dãn dân về những nơi vùng ven đô thị như phía Tây thành phố Hà Nội là điều tất yếu đặc biệt là thành phố thành phố

tong-quat-du-an-ngoai-thanh

 Bất động sản ven đô

Thực trạng bất động sản nội đô hiện giờ

Trong các năm qua Hà Nội đã thực hiện rất nhiều cuộc dẫn tuy nhiên hiện trạng quá tải vẫn chưa thực hiện được sự cải thiện khá nhiều. Mật độ dân số tại mức cao sẽ có nhiều ảnh hưởng tiêu cực kì đến chất lượng sống tại đô thị như: môi trường xuống cấp , giao thông ách tắc…Tuy nhiên một nghịch lý đang diễn ra chỉ một số ít chuyển ra vùng ngoại thành. Nguyên nhân của việc này đó chính là do khoảng cách giữa trung tâm thành phố và khu vực ngoại chênh nhau nên việc di chuyển vào nội thành để làm việc có phần bất tiện. Mặt khác tại  hạ tầng tiện ích như chợ, trường, bệnh viện cũng thuận tiện hơn. Vì lẽ đó rất nhiều người luôn luôn cố gắng bám trụ bằng mọi giá bán thậm chí nhận sống trong nơi nhà ở chật chội vấn đề điều kiện sinh hoạt như là điện , nước, vệ sinh không được bảo đảm.

 Mời bạn xem thêm chung cư cao cấp nội đô: Chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ

Nhưng hiện giờ số công trình ở nội thành ngày càng khan hiếm do đất đai bị thu hẹp chỉ có thể xây dựng các căn hộ cao tầng ít những khoảng xanh, không gian sống bí bách chỉ có như vậy mới có thể đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Còn các ngôi nhà đất riêng lẻ trong nội đô thì giá trở thành lại quá cao ko phải ai cũng có thể mua được.

hinh-anh-du-an

Giải pháp cho bất động sản nội đô

Loanh quanh tìm giải pháp cho bất động sản nội đô

Để có thể khắc phục tình trạng quá tải của bất động sản nội đô hiều người đang tìm tới các bất động sản ven đô phía tây thành phố như là HoàiĐức, Hà Đông…các bất động sản phía tây có ưu điểm như giá hợp lý, không gian rộng rãi thoáng mát đãng , diện tích cây anh trong dự án lớn , chỗ để xe rộng thuận tiện… tạo cảm giác thoải mái cho dân cư. Quan trọng hơn là những nơi đô thị ven đô hiện giờ đang được nhà nước chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, gia tăng kinh tế , chính trị, văn hóa một cách cực đồng bộ khoa học nhằm mục đích hấp dẫn ròng tiền đổ về các công trình ven đô này.

Đặc biệt với sự góp mặt của các chủ tư có tầm vóc như Vingroup hay FLC thì chất lượng của những dự án này ở nơi phía tây thành phố sẽ được nâng cấp và được bảo đảm hơn cả về mọi mặt cho khách mua nhà.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *