Điểm chú ý từ phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà ở là vô cùng quan trọng đối với mỗi gia chủ vì theo quan niệm phương đông thì phong thủy ảnh hưởng rất lớn tới tài vận cũng như sự thịnh vượng của mỗi người. Do đó các vấn đề phong thủy cần quan tâm nhiều hơn.

  1. Giữ cửa sổ luôn sạch sẽ

Cửa sổ sạch sẽ tạo vẻ hoàn hảo cho toàn thể mái nhà và tạo cảm giác khỏe mạnh từ phía gia chủ. khách hàng hãy chắc chắn lau chùi cũng như thay mới lạ các bản lề bị gỉ sét hoặc cửa kính nứt bị vỡ để tạo nét khỏe khoắn từ phía mái nhà.

  1. Thăng bằng ánh sáng

Ánh sáng thiên nhiên là điều hết sức cần có đa dạng nhà cửa nhưng giả dụ ánh sáng quá phổ biến thì sẽ khiến cho căn phòng mất cân bằng năng lượng. Điều này tạo bắt buộc sự mỏi mệt từ phía các thành viên đem đến tâm lý tức giận, cáu gắt. thuận tiện là khách tạo sự kết hợp sở hữu ánh sáng tự nhiên như đóng cửa sổ, treo rèm vào buổi trưa, để chỉ lấy lượng ánh sáng dịu mắt.

Điểm chú ý từ phong thủy nhà ở
Điểm chú ý từ phong thủy nhà ở
  1. Giữ ngôi nhà luôn sạch sẽ

Hãy giữ dành cho những thứ như bát đũa, tủ bát, tủ lạnh, bếp nấu…. luôn sạch sẽ nhằm giúp dành cho khách hàng một cảm giác hứng thú khi nấu cơm, cũng như không khí của người nấu. người mua cần luôn giữ từ phía tủ lạnh thật sạch sẽ, mang thể đặt một đĩa bã cà phê để trong tủ chưa còn mùi thức ăn chín, đời sống hẩu lốn.

  1. Tạo cảm giác thông thoáng

Nhà bếp đều xem thuộc nơi chứa năng lượng dương, là tọa lạc lôi kéo vận khí đến bốn phía nhà cửa. Vì vậy, quý khách phải bài trí gọn gàng, tạo cảm giác thông thoáng, đa dạng sẽ đưa từ phía nguồn khí được lan tỏa, không bị ứ đọng. Nhà bếp nên xếp đặt ở nơi không có gió lùa như cách xa cửa chính, tại phần phía sau căn nhà, phòng ngủ và nhà vệ sinh. giảm để các đồ điện gia dụng (bình đun nước, nồi cơm điện) gần bếp nấu nhằm giảm cháy nổ. Bồn rửa thì nên phương pháp xa bếp nấu vì lửa và nước kỵ nhau.

Điểm chú ý từ phong thủy nhà ở
Điểm chú ý từ phong thủy nhà ở
  1. Phát hiện xây cửa sổ và cửa ra vào đối diện nhà

lúc xây như vậy sẽ khiến tiền của, vận may tiêu tan vì những nguồn năng lượng ngũ hành từ phía cửa ra vào bị hút ra không kể bằng cửa sổ theo một đường thẳng. Để khắc phục, bạn có thể đặt một chậu cây cảnh (ở phòng người dùng hoặc văn phòng) hoặc treo 1 tấm rèm (ở phòng ngủ) để vượng khí đều lưu lại từ căn phòng.

trường hợp là một chậu cây cảnh đặt với phòng người dùng, cắt tỉa cây để cây chưa ngăn mất tầm nhìn phát triển từ gia chủ. giả dụ mang cây lớn tại sắp cửa sổ, khách hãy luôn luôn cắt tỉa để cây để cây chưa che qua đời ánh sáng và nguồn lợi khí đi lại vào phòng qua cửa sổ.

Theo quan niệm phong thủy của người xưa, căn bếp chính là trái tim của mái nhà. Việc bày vẽ bếp, đặt bếp ra sao hoặc hướng nào thì hợp theo phong thủy là việc chưa hề xưa cũ. địa điểm nhà bếp, phải phát hiện bị gió lùa, cách xa phòng ngủ, nhà vệ sinh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *