Điểm sáng của thị trường bất động sản 2017

Công bố tổng kết cuối năm của Hiệp hội bất động sản TP. HCM dẫn nguồn Ngân hàng Nhà nước cho biết, kiều hối đổ về Việt Nam đạt trên dưới 10-13 tỷ USD một năm, riêng TP. HCM có khả năng đạt được 5,7 tỷ USD trong 2016. Trong đấy, có dao động 21% đầu tư vào thị trường bất động sản. rộng rãi chuyên gia dự đoán nguồn vốn đặc điểm này cho thị trường bất động sản sẽ lại tiếp tục tăng mạnh trong 2017.

Lượng kiều hối hàng năm là nguồn vốn rất lớn hỗ trợ thị trường bất động sản và là một trong những dấu hiệu tích cực cho TT.

phoi-canh-789-tuong-lai-4

GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường cho thấy, năm 2017 Chính phủ có thể quyết tâm nhiều hơn trong hoạch định chính sách, sửa đổi pháp luật nhằm tạo môi trường buôn bán tiện lợi, tạo sức phát triển mạnh hơn cho thị trường bất động sản.

nhiều chính sách sẽ có được điều tiết trong năm 2017 khá nhiều. thứ nhất, công cụ tín dụng: xem xét chặt luôn thời có lịch trình hạn chế tín dụng vào thị trường BĐS theo Thông tư 06/2016 của NHNN. Thứ hai: công cụ quy hoạch gồm quy hoạch dùng đất, quy hoạch lớn mạnh đô thị, nhà ở. Thứ ba: công cụ hành chính nhằm ràng buộc nghĩa vụ của CĐT để bảo vệ người sử dụng.

ParkCity Hanoi là một trung tâm đô thị hiện đại, được quy hoạch đồng bộ và ưu việt với dung tích sống ngập tràn màu xanh

Ông Jones Lang LaSalle cũng đưa dự báo, trong năm 2017, nhiều nhà đầu tư nước ngoài còn tiếp tục dõi theo địa điểm Đông Nam Á, quan trọng là Việt Nam. Theo dữ liệu của cơ quan này, đầu tư vào ngành nghề BĐS tại Việt Nam đã nâng cao 12% so với năm trước. Và dự đoán các bắt buộc tiện lợi sẽ tiếp tục gia nâng cao, khi TT minh bạch hơn và tốc độ phát triển GDP dự định sẽ đạt dao động 6%, ưa thích với tốc độ phát triển trong thời gian tới.

còn theo TS. Trần Kim Chung, Phó viện trưởng Viện điều tra quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) ước tính, trên cơ sở cân đối các yếu tố vĩ mô của nền kinh tế năm 2016, trong năm đến, TT bất động sản có trình độ “giảm nhiệt” và phân hóa mạnh. Theo đó, chỉ một vài đề án có điểm cộng tài chính, sản phẩm mới sẽ có tiêu thụ thuận lợi; một số dự án đã tiến hành sẽ được đã đi vào hoạt động, trong khi một vài đề án chuẩn bị bắt đầu thực hiện sẽ có bị đình hoãn.

Một trong những đề án được mong ngóng trong năm 2017 là KĐT Parkcity Hanoi. ParkCity Hanoi là một trung tâm đô thị tiên tiến, được quy hoạch phối hợp nhịp nhàng, hài hòa và ưu việt với khoảng trống sống tràn đầy màu xanh cùng cuộc sống tiện nghi và an toàn nhất trong lòng Tp Hà Nội. Rộng 77.4ha, ParkCity Hanoi tọa độ trên đường Lê Trọng Tấn, hệ thống giao thông đặc biệt của quận Hà Đông, Thủ đô Hà Nội.

Từ đề án có thể kết nối không khó tới các vị trí trọng tâm của Thành phố Hà nội, chỉ 10 phút để đến KĐT Trung Hòa Nhân Chính, nửa tiếng lái xe tới trọng điểm Hà Nội, và 35km để tới sân bay Nội Bài. Giá trị dự án sẽ tăng mạnh lúc tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động trong năm 2017.

Trong năm 2017 khách hàng khu vực Từ Liêm còn được đón nhận tin vui của dự án 789 Xuân Đỉnh

Cập nhập tin tức Nhà Phố the manor central park tại website http://khudothimanorcentralpark.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *