Điều gì quyết định tới giá bán Golden Hills Đà Nẵng?

Dự án Golden Hills đang được khá nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Vậy những yếu tố tiên quyết nào ảnh hưởng tới giá bán Golden Hills Đà Nẵng?

 

Đơn vị thiết kế số 1 được ủy nhiệm trong Golden Hills Đà Nẵng.

 

Sức ảnh hưởng của một đơn vị thiết kế góp phần tạo nên đòn bẩy vô cực tới giá bán Golden Hills Đà Nẵng.

 

Chính vì thế, để được “chọn mặt gửi vàng” trong dự án chủ lực ở phía Tây Bắc Đà Nẵng này, đơn vị thiết kế phải hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất. Và S.O.M đã được chọn để mang đến một diện mạo tươi mới cho khu vực.

 

Điều gì quyết định tới giá bán Golden Hills Đà Nẵng?
Điều gì quyết định tới giá bán Golden Hills Đà Nẵng?

S.O.M là một hãng kiến trúc và xây dựng lớn của Mỹ, đã được chủ đầu tư dự án chọn mặt gửi vàng. Để nói về S.O.M, người ta sẽ nhớ ngay tới các công trình nổi tiếng trên thế giới như tòa nhà trọc trời John Hancock, hay tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai.

 

Tại Việt Nam, khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng có sự góp tay của hãng thiết kế số 1 này. Vì vậy, không có lý do gì mà Golden Hills lại bỏ qua S.O.M trong dự án này.

 

Thiết kế tối ưu vượt trội của dự án Golden Hills.

 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới giá bán Golden Hills Đà Nẵng đó chính là thiết kế ưu việt của dự án.

Điều gì quyết định tới giá bán Golden Hills Đà Nẵng?
Điều gì quyết định tới giá bán Golden Hills Đà Nẵng?

Trong thiết kế Golden Hills, dự án chú trọng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, gắn kết con người với thiên nhiên.

 

  • Với kết cấu bền vững theo thời gian, kết cấu dự án có thể tránh được hiện tượng ngập lụt từ thượng nguồn, bằng cách tạo nên bức tường chắn sóng thành đồi, vẫn mang nét hữu tình vốn có của cảnh quan thiên nhiên.
  • Hệ thống kênh rạch của kênh rạch được tận dụng tối đa.
  • Diện tích xanh chiếm khoảng ⅓  diện tích dự án.

 

Chuẩn mực khu đô thị “kiểu mẫu thế giới” của Golden Hills Đà Nẵng.

 

Giá bán Golden Hills Đà Nẵng có tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư hơn nhờ quy hoạch tuyệt mỹ, với hệ thống cáp điện, đường xá, an ninh đô thị.

Điều gì quyết định tới giá bán Golden Hills Đà Nẵng?
Điều gì quyết định tới giá bán Golden Hills Đà Nẵng?
  • Hệ thống cáp điện: Hệ thống cáp điện ngầm được thiết kế len lỏi trong các block đất, có hệ thống nhắn tin chữ điện về mỗi hộ riêng biệt. Toàn bộ đều là đường dẫn điện ngầm, đảm bảo đi lại được thông suốt và an toàn.
  • Hệ thống đường xá: Dự án được đầu tư bê tông lát đường chắc chắn. Vỉa hè tiêu chuẩn 4m, được trải đá Granit sang trọng, khác hẳn với các dự án đường chỉ sử dụng bê tông, gạch thông thường.
  • Hệ thống xanh: Cây xanh không thể thiếu trong một dự án đô thị hiện đại. Lộc vừng, Osaka, bàng Ấn Độ phủ xanh khu đô thị, nhằm mang tới không gian sống trong sạch cho cư dân Golden.
  • Tiện ích đẳng cấp: Đáp ứng mọi nhu cầu sống cơ bản đến cao cấp. Khu siêu thị, cửa hàng nhộn nhịp, khu vui chơi giải trí cùng bạn bè, người thân, phân khu bệnh viện cao cấp, công viên xanh ven sông, trường học,… đem đến cho cư dân một môi trường sống vô cùng lý tưởng. Hệ thống camera đảm bảo an ninh khu vực tuyệt đối

 

Tóm lại, giá bán Golden Hills Đà Nẵng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Dựa vào những điều này, các nhà đầu tư có thể cân nhắc xem có nên rót vốn vào dự án Golden Hills hay không.

 

Nguồn: https://duanbdsgiatot.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *