Đôi nét mới lạ với thiết kế căn hộ 789 Xuân Đỉnh

Hầu hết những căn hộ tại chung cư 789 Xuân Đỉnh được chủ đầu tư lên kế hoạch tỉ mỉ khi thiết kế. Việc bài trí khoa học và tinh tế giúp mang đến một không gian rộng, thoáng, đem ánh sáng tự nhiên lan tỏa vào toàn căn phòng. Hơn thế nữa ban công cũng được thiết kế rộng, tiện lợi cho việc phơi đồ, tạo hướng nhìn đẹp ra toàn khu chung cư và Hồ Tây.

thiet-ke-can-ho

Căn hộ gọn gàng hiện đại

Điểm nhấn của dự án là 2 tòa chung cư với 26 tầng nổi, sẽ cung cấp lượng lớn căn hộ 2 phòng ngủ cho những cư dân trong tương lai. Chủ đầu tư sẽ dành một khoảng diện tích từ 60 – 80m2 cho mỗi căn hộ.

Đặc biệt chủ đầu tư sẽ sử dụng nhiều thiết bị thông minh cho căn hộ trong tương lai như của từ, khóa vân tay, hệ thống chiếu sáng tự động, camera… thiết kế căn hộ mới hiện đại mẻ

thiet-ke-can-ho-2

Phong cách Châu Âu giữa lòng Hà Nội

Với thiết kế căn hộ hợp lý  không gian thoáng mát “Chạm vào nắng gió” các căn hộ được bố trí tối ưu công năng sử dụng, như lấy ánh sáng – gió vẫn tràn ngập căn hộ tự nhiên thông thoáng, hơn thế nữa, việc xây dựng quần thể hai tòa thấp đôi song song tạo nên những đối lưu gió và tạo đường lưu thông gió, làm tất các căn hộ của dự án đều thông thoáng, gió mát.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về thiết kế căn hộ 789 Xuân Đỉnh tại website: hailongland.vn/789xuandinh

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *