be-boi-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Đời sống như trong mơ tại chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ

Đời sống hiện đại ngày càng chiếm nhiều thời gian của con người và công việc, do đó con người luôn phải chạy theo guồng quay của xã hội. Chính vì thế việc tính toán xem chính vì thế dùng tiền bạc và thời gian như thế nào cho lý tưởng và tiết kiệm nhất. Sự lựa chọn số một được tính đến chính là Chung cư Giảng Võ để sinh sống, vì sự tiện lợi về tiện ích và các sự kiện thu hút từ nhà đầu tư dành riêng cho chủ nhân những khu chung cư tại công trình của Vinhomes.

be-boi-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Đời sống như trong mơ tại chung cư Giảng Võ

Đó chính là lý do tại sao trong năm năm trở lại đây có khá nhiều khu chung cư phức hợp mọc lên như là nấm tuy nhiên thương hiệu nhà ở Vinhomes vẫn được sự tin tưởng nhất của người mu nhà.

Tại những công trình của Vinhomes có đầy đủ những lợi ích kèm theo như bệnh viện, siêu thị mini , trung tâm thương mại với dịch vụ chăm sóc tân tình chiếm chọn lòng tin của dân cư, các quy chuẩn đều là 5 sao.

Sống tại những công trình của Vinhomes nói chung và của dự án Chung cư Giảng Võ nói riêng , cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích thực tế từ những chương trình dịch vụ quản lý giá bán trị tăng cho cư dân. Có thể kể đến các dịch vụ giá trị phát triển như là : rau sạch cho cư dân trước vấn nạn thực phẩm bẩn như là hiện nay thì đây là khiến khách hàng cực vừa lòng, ngoài ra còn những dịch vụ khác như dạy bơi miễn phí cho trẻ nhỏ, đào tạo người giúp việc miễn phí. Những sự kiện này được cư dân hưởng ứng nhiệt tình bởi tính thực tế của nó trong cuộc sống của cư dân.

can-ho-4-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Chung cư cao cấp  Giảng Võ

Trong năm 2016 này Vinhomes phối hợp với trung tâm đào tạo công nghệ và điện máy Vinpro thực hiện chương trình sự kiện tư vẫn và bảo dưỡng hệ thống điều hòa cho người dân Vinhomes hoàn toàn miễn phí. các chuyên viên tư vấn và bảo dưỡng của Vinpro sẽ triển khai hoạt động bảo dưỡng toàn bộ số máy cân bằng trong các chung cư bao gồm: tư vấn điều hòa hiệu quả, tiến hành vệ sinh cân bằng tất cả sẽ được làm với quy chuẩn chuyên nghiệp nhất.

Song song ới chương trình sự kiện nay là khóa học bơi miễn phí cho các người dân nhí “ Vinhomes Sumer Camp 2016” tại những khu đô thị của Vinhomes. Khóa học trang bị cho cư dân nhí những kỹ năng độc lập cơ bản dưới nước, kỹ năng bơi lội từ cơ bản tớ nâng cao tùy theo độ tuổi và chức năng của từng nhỏ. Đây là hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện hè sôi động cho các dân cư nhí của Vinhomes trong mùa hè này.

Ở trên đây là một số ít những hoạt động của Vinhomes, đằng sau còn rất nhiều các sự kiện khác mà Vinhomes mong muốn đem đến cho người dân của mình . vấn đề đó cho thấy rằng các vấn đề hoàn hảo khi cư dân sống tại các dự án Vinhomes, bởi vì chủ đầu tư không chỉ có trách nhiệm đến khi giao nhà cho khách mà còn vun đắp đời sống cho cư dân mãi mãi về sau.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *