Dự án Dolphin Plaza đẳng cấp

Dolphin Plaza sự lựa chọn số 1 cho thời điểm cuối năm

Khi có quá nhiều sự lựa chọn đôi khi chúng ta lại không biết phải lựa chọn cái gì, mua nhà cũng vậy. Nhà là một tài sản lớn là của để dành của nhiều gia đình theo văn hóa của người Việt Nam. Đây cũng là một việc lớn của đời người do vậy suy đi tính lại cho thật kỹ để không mắc phải sai lầm.

dolphin-plaza-anh-dau

Dự án chung cư cao cấp Dolphin Plaza

Hiện nay trong bối cảnh thị trường phát triển còn thật sự chưa bài bản quy củ người mua nhà gặp rất nhiều trở ngại. Mặc dù rất nhiều nhà cao tầng chung cư mọc lên như nấm nhưng người dân vẫn không thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý bởi là  họ chưa thật sự an tâm khi mua nhà thời điểm này gặp khá nhiều rủi do cũng như cây xanh trong dự án thì gần như là hiếm hoi giữa cái thành phố đất chật người đông này, thật sự rất ngột ngạt khi không có một bầu không khí trong lành nhiều cây xanh xung quanh nhà.

Tuy là ít song không phải là không có, chỉ là những dự án đáp ứng được các tiêu chí này thật sự không dễ tìm. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một dự án chung cư cao cấp có thể chính là căn hộ lý tưởng mà khách hàng tìm kiếm bấy lâu nay. Dự án Dolphin Plaza Mỹ Đình tọa lạc tại số 28 Trần Bình là một nơi lý tưởng cho cuộc sống trọn vẹn đến như thế. Đây là dự án đoạt giải nhất quốc gia về không gian sống xanh năm 2012, cũng là dự án đã đi vào hoạt động và thu hút một cộng đồng cư dân văn minh đổ về đây. Vừa qua đơn vị Hải Long Land đã cùng với chủ đầu tư tổ chức lễ mở bán 30 căn hộ đẹp nhất dự án. Khi mua căn hộ vào thời điểm này quý khách có thể chuyển vào ở ngay và nhận ngay sổ hồng mà không cần phải lo lắng về vấn đề pháp lý hay rủi ro khi mua các dự án còn ở trong quá trình thi công.

dolphin-plaza-16

Bàn ăn được trang bị tại căn hộ Dolphin Plaza

Dolphin plaza  là dự án hiếm hoi giải quyết được hết các khúc mắc khách hàng gặp phải hiện tại khi đi mua nhà do đó mà dự án cũng chính là sự săn đón của khách mua nhà cũng như giới đầu tư. Và thời điểm vừa qua những căn hộ cuối cùng của dự án chính thức được chủ đầu tư tung ra thị trường vào lễ mở bán chung cư Dolphin Plaza ngày 17.12.2016. Lễ mở bán đã mang đến những cơ hội cuối cùng cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại chung cư cao cấp này. Tại lễ mở bán những khách hàng đến kí kết hợp đồng mua nhà sẽ nhận được phần quà có giá trị lên tới 100 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Nhanh tay sở hữu những cơ hội cuối cùng trước những ngày cuối cùng của năm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *