Dự án Vinhomes Thăng Long – dự án khủng làm nóng thị trường phía Tây

Vinhomes Thăng Long là một viên ngọc sáng giá nhất tại cửa ngõ phía Tây, là dự án biệt thự biệt lập, có cơ hạ tầng đầu đủ và hoàn hảo đầu tiên tại nơi đây. Nên sự xuất hiện của dự án Vinhomes Thăng Long như thổi thêm một luồng khí mới khiến cho bất động sản khu vực phía Tây tăng nhiệt nhanh chóng.

vinhomes-thang-long

Sự di chuyển của các cơ quan hành chính đầu não của thành phố là tiền đề khiến thị trường bất động sản phía Tây, đặc biệt là dự án Vinhomes Thăng Long tăng nhiệt trong thời gian gần đây. Không những thế mà cơ sở hạ tầng của khu vực này ngày càng được đầu tư hoàn thiện, cư dân dễ dàng kết nối tới các khu vực khác cũng  như trung tâm Hà Nội nhờ vào hệ thống giao thông hiện đại. Tận dụng vào những lợi thế có một không hai đó mà Vingroup đã cho ra mắt hệ thống biệt thự Vinhomes Thăng Long, một dự án biệt thự sinh thái khép kín đạt tiêu chuẩn 5 sao, mang tới luồng gió mới cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Theo quy hoạch có đến 798 căn biệt thự, liền kề và shophouse, một con số khổng lồ. Dự án Vinhomes Thăng Long xây dựng theo mô hình biệt lập khép kín, hiện đại nhưng vẫn xen lẫn không gian cảnh quan cây xanh, hồ nước thoáng đãng. Điểm ấn tượng để lại trong lòng mọi người khi đến với biệt thự Vinhomes Thăng Long đó là hồ cảnh quan điều hòa rộng lớn đến 10ha có thiết kế đường chạy bộ ven hồ cùng khu vui chơi trẻ em, bể bơi, hệ thống công viên, vườn cây, , khu tập dưỡng sinh,… Đây là lời giải thích tại sao mọi thông tin biệt thự Vinhomes Thăng Long luôn thu hút được khách hàng quan tâm

khu-nghi-duong-biet-thu-vinhomes-thang-long

Không những thế, dự án Vinhomes Thăng Long còn là dự án đầu tiên tại khu vực này được quy hoạch hoàn hảo về cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ: trường liên cấp Vinschool, siêu thị tiêu dùng Vinmart, khu thể thao, …Tất cả các tiện ích này được tạo dựng lên nhằm kiến tạo một không gian sống thiên đường.

Không chỉ nổi bật về tiện ích đồng bộ, đăng cấp mà biệt thự Vinhomes Thăng Long còn được chú ý đến bởi thiết kế cảnh quan cùng với khả năng kết nối linh hoạt và đồng bộ. Chủ đầu tư Vingroup áp dụng chính sách bán Vinhomes Thăng Long với nhiều ưu đãi đặc biệt: tặng gói dịch vụ quản lý trong 10 năm và tặng gói dịch vụ giáo dục tại trường phổ thông Vinschool cho cư dan nhí của dự án Vinhomes Thăng Long. Ngoài ra, còn rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như cho vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân, miễn phí trả nợ trước hạn trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *