thị trường bất động sản việt nam

FLC Garden City-không gian xanh ươm mầm tương lai

Được thiết kế trên diện tích 7.895 ha với tổng mức đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng, chủ đầu tư – tập đoàn FLC Group ưu tiên phát triển không gian xanh trong toàn khu dự án với mật độ xây dựng chỉ 34,76%. Phần còn lại dành cho cảnh quan chung và tiện ích công trình.

dự án bất động sản cao cấp

Điểm nhấn tại FLC Garden City là các phân khu liên kết và ngăn cách với nhau bởi những hàng cây, thảm cỏ với gam màu xanh chủ đạo và xuyên suốt toàn khu công trình. Một hồ điều hòa rộng gần 1ha được kiểu dáng ở tâm giữa công trình giúp đối lưu và điều hòa không khí trong toàn khu. bên cạnh đó là những hàng cây xanh mướt, bãi cỏ nối dài và con đường dạo bộ để ngăn cách những phân khu.

Một không gian xanh ngập tràn với khu vui chơi ngoài trời rộng lớn cùng phân khu thể dục hiện đại: bể tắm 4 mùa, khu sinh hoạt chung, khu khám phá… sẽ là tọa lạc vui chơi thích của con trẻ ngay tại nội khu công trình. Với hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/24, trẻ có thể thỏa sức vui chơi trong khuôn viên chung, còn cha mẹ thoải mái tận hưởng những tiện lợi tiện ích khác như trao đổi, gym, spa, chăm chút sức khỏe…

Lúc hỏi về chất lượng khu vực sống, 8/10 trẻ mơ ước sống trong khu vực sạch sẽ, không bị ô nhiễm, có không gian chung rộng lớn để thoái mái chơi đùa và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa cùng quý khách bè. Tuy nhiên, với áp lực tăng trưởng dân số lớn, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, các khoảng không gian xanh ngày càng bị thu hẹp, môi trường ngày càng bị ô nhiễm.

Chất lượng khu căn hộ chung cư xuống cấp, thiếu bảo đảm là nguyên nhân chính khiến cho rất nhiều phụ huynh ngày càng có xu hướng giam lỏng trẻ ở nhà với các trang thiết bị điện tử như tivi, điện thoại di động… Theo những chuyên gia tâm lý, khu vực sống có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ tiếp xúc với nhiều với thiết bị điện tử và sống trong khu vực ô nhiễm, không thường xuyên ra ngoài sẽ giảm thiểu khả năng vận động, giao tiếp và những kỹ năng khác. Ngược lại, nếu trẻ lớn lên trong không gian sống xanh, mát lành và sạch sẽ, thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục, trường học thể chất sẽ có sức khỏe tốt hơn và có khả năng phát huy năng lực tư duy tốt hơn.

Thông qua chương trình “Chọn nơi để sống, ươm mầm tương lai”, những gia đình có thể chọn cho trẻ nơi vui chơi thông thoáng trong một không gian chung rộng thoáng, an ninh và bảo đảm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *