Gấp rút hoàn thiện, nhiều dự án sắp bàn giao nhà

Nếu 2015 chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của thị trường BĐS Hà Nội với hàng loạt các dự án được cấp phép và đi vào giai đoạn triển khai, thì 2016 là năm thể hiện cuộc đua tiến độ ngoạn mục. Để giành lấy “Vương miện” trong lòng giới đầu tư và khách hàng, các Chủ đầu tư thi nhau khai trương nhà mẫu, làm lễ cất nóc… để minh chứng cho cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ.

ban-giao-nha-1
Gấp rút hoàn thiện, nhiều dự án sắp bàn giao nhà

Gấp rút hoàn thiện, nhiều dự án sắp bàn giao nhà

Tâm lý “ăn chắc, mặc bền” của người Việt khi đi mua nhà bao năm vẫn thế. Thay vì chọn một căn hộ trên bản vẽ, hay tưởng tượng tổ ấm trên ô đất trống, thì người mua ưu tiên chọn các sản phẩm nhìn thấy tận mắt, thậm chí phải sờ tận tay để cảm nhận chất lượng công trình. Five Star Garden – tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân đang trở nên “ sốt “ hơn bao giờ hết bởi không còn nhiều cơ hội để sở hữu căn hộ cao cấp, vị trí vàng. Với tiến độ xây dựng vượt kế hoạch, dự án đã được cất nóc tòa G1, G2 vào tháng 5 và chuẩn bị cất nóc tòa G4, G5 vào khoảng tháng 8 này.

ban-giao-nha
Gấp rút hoàn thiện, nhiều dự án sắp bàn giao nhà

Việc tung ra gói chính sách siêu hấp dẫn của Chủ đầu tư vào thời điểm dự án gần hoàn thành cũng góp phần tạo nên cơn “sốt” trên thị trường. Theo đó, khách hàng được quyền mua gói nội thất hoàn thiện căn hộ cao cấp với giá chỉ từ 106 triệu đồng nếu không sử dụng vốn vay hỗ trợ lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà, đồng thời được hưởng ưu đãi lên đến 3% khi thanh toán sớm 95% tổng giá trị căn hộ. Nếu Five Star Garden là điểm sáng phía Tây, thì Hateco Hoàng Mai là dự án nổi bật tại khu vực phía Đông Nam với tiến độ thi công vượt trội đi cùng chất lượng công trình cao. Ra mắt thị trường cuối tháng 06/2015, sau nửa năm, đến cuối tháng 01/2016, lễ cất nóc Hateco Hoàng Mai đã được diễn ra. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện, dự kiến tổ chức lễ khai trương khối đế vào trung tuần tháng 07/2016, dự kiến bàn giao căn hộ vào cuối năm nay. Đến nay, Hateco Hoàng Mai vẫn thu hút được số lượng lớn khách hàng quan tâm bởi dự án được cộng hưởng của 2 yếu tố: tiến độ và chính sách. Hiện tại, khách hàng đặt mua căn hộ tại Hateco sẽ được nhận ngay bộ 4 điều hòa Mitsubishi trị giá hơn 41 triệu đồng khi mua căn hộ trên 85m2 hoặc 4 điều hòa Aqua với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng khi mua căn hộ dưới 85m2. Với mức giá hợp lý phù hợp nhu cầu của nhiều cặp vợ chồng trẻ, Hateco được chào bán mức giá 1,5 tỷ đồng cho căn hộ có 3 phòng ngủ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *