Giá bán chung cư Arcadia?

Khu chung cư Arcadia hiện đang là công trình HOT nhất khu vực phía Tây thành phố, mang lại một không gian sống xanh và hiện đại chưa từng có ở đây. Hiện nay, đa số khách hàng và chủ đầu tư muốn có các căn hộ ở đây, và điều mà người dùng quan tâm nhất tới thời điểm hiện nay là giá bán chung cư Arcadia là bao nhiêu?

Giá bán chung cư Arcadia

 

Những mẫu căn hộ tại dự án chung cư Arcadia

Khu chung cư tại dự án Vinhomes Gardenia bao gồm 3 toà chung cư là A1 – A2 và A3 được xây nên là 37 tầng, riêng toà A3 là 39 tầng, 3 toà chung cư này được thiết kế tiện nghi và đa dạng về loại hình căn hộ:

Căn hộ có 1 phòng ngủ: tổng 54m2 -57m2.

Căn hộ có 2 phòng ngủ: tổng 78.5 m2–85.7 m2 .

Căn hộ có 3 phòng ngủ: tổng 104 m2–122 m2 .

Căn hộ có 4 phòng ngủ: tổng 129 m2–146.8 m2.

Căn duplex: tổng 98m2- 102m2 đều gồm có 2 tầng; tầng 1 có 60m2 và tầng 2 có 40m2.

Gồm các căn hộ đa dạng, nội thất đẹp, không gian bên trong căn hộ đưa cho quý khách nhiều chọn lựa hơn trong việc tuyển lựa những căn hộ tại chung cư Arcadia, ngoại trừ 3 toà căn hộ là những tiện ích xanh bên cạnh, ở trung tâm 3 toà chung cư là hồ cảnh quan có bên ngoài lấy cảm hứng của đoá hoa nhài tây bừng nở là nơi thoãi mái tuyệt vời cho đại gia đình khách sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Giá bán căn hộ ở chung cư Arcadia

Sau 2 lễ mở bán lớn của Vingroup, chủ đầu tư Vingroup đã ban bố giá cũng như chính sách bán hàng từ khu chung cư Arcadia bao gồm người mua và nhà đầu tư. Với đó giá trị các căn hộ ở chung cư Arcadia có giá trung bình từ 35 – 37tr đồng/m2. Thậm chí, chủ đầu tư Vingroup còn giúp ra những chính sách bán hàng ưu việt mang tới lợi ích lớn nhất cho các bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *