chung cư the garden hill

Giải đáp thắc mắc có nên đầu tư dự án The Garden Hill không?

Dự án The Garden Hill tại 99 Trần Bình là tổ hợp của những tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, bể bơi… với giá bán ưu đãi 24 tr/m2. Tư vấn Hotline: 0888.399.993

Mảnh đất Mỹ Đình là nơi tập trung của những dự án cao cấp và dự án The Garden Hill là một dự án nằm trong số đó. Tâm lý của những nhà đầu tư thường bị ảnh hưởng bởi số đông. Bởi vậy khi dự án này đang rất được quan tâm bởi nhà đầu tư thì có nhiều câu hỏi đặt ra là có nên bỏ vốn đầu tư vào dự án này không?

Vị trí dự án The Garden Hill – đắc địa, liên kết cao

vị trí dự án the garden hill

Nằm tại khu vực phía Tây Hà Nội, khu vực 99 Trần Bình – Mĩ Đình, với tính liên kết cao như vậy, việc di chuyển đến những địa điểm khác nhau từ The Garden Hill là điều cực kỳ dễ dàng, cụ thể như:

  • Cách 100m là Bến xe Mĩ Đình
  • Cách 300m là Viện 198
  • Cách 500m là hệ thống công viên cây xanh rộng 22ha
  • Cách 600m là đại học Thương Mại

Phong thủy dự án the garden hill thịnh vượng vô cùng

Phía Tây trong phong thủy ngũ hành là một hướng vô cùng tốt. Nằm trong đánh giá và xem xét của nhiều chuyên gia thì đây là hướng rất thịnh vượng về phong thủy và tích tụ nhiều linh khí tốt.

Thiết kế căn hộ thông minh, khoa học, an toàn vì sức khỏe

căn hộ the garden hill

Tiêu chí làm nên thiết kế cho mỗi căn hộ tại nơi đây, không chỉ dừng lại ở đẹp, sang trọng mà điểm nhấn chính là ở sự an toàn, an toàn từ những nguyên vật liệu được sử dụng cho tới sự bố trí khoa học từng không gian sống trong mỗi căn hộ.

xem chi tiết mặt bằng chung cư the garden hill

Dự án The Garden Hill – trải nghiệm chuỗi tiện ích hoàn hảo

Chung cư The Garden Hill được xây dựng nên với mục đích chính là đáp ứng ở mức tốt nhất cuộc sống của cư dân. Do đó, nếu đã nhắc tới dự án này thì chắc chắn không thể bỏ qua được chuỗi tiện ích ở đây được gói gọn trong hai từ, đó là “đẳng cấp”.

Nếu đã nói tới sự đẳng cấp thì những tiện ích chung cư the garden hill phải thật sự hoàn hảo và đáng để trải nghiệm. Thực sự là vậy, chuỗi tiện ích ở đây có đầy đủ những dịch vụ từ ăn uống cho tới vui chơi giải trí hay dịch vụ sức khỏe. Hơn nữa, dự án này lại tọa lạc ở số 99 Trần Bình, thuộc phường Mĩ Đình II nên đẳng cấp của dự án này cũng như cuộc sống của người dân ở đây ngày càng được tôn vinh.

Để biết thêm chi tiết về dự án The Garden Hill, khách hàng xem thêm tại website: hailongland.vn/thegardenhill.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *