canh-quan-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Giới thiệu về Vinhomes Giảng Võ

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ có gì nổi bật mà thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khi còn chưa mở bán. Những điểm gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng khi có được các điểm cực độc đáo và tiện nghi. Bên cạnh địa điểm địa lý đắc địa và một hệ thống lợi ích dịch vụ quản lý phong phú cũng như là thiết kế sáng tạo

Vinhomes Giảng Võ là công trình mới về sự kết hợp của căn hộ, văn căn phòng và trung tâm mua sắm sang trọng thời đại mới tại tuyến đường vàng hàng đầu thủ đô – Trần Duy Hưng. Vinhomes Triển lãm Giảng Võ chính là công trình được mong chờ nhất hiện nay, sau loạt công trình Vinhomes như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, hoặc Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City,…Tiếp nối sự thành công của các “thế hệ đàn anh” đi trước, Vinhomes Trần Duy Hưng tin chắc sẽ là công trình không khiến quý vị thất vọng.

can-ho-5-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ có được vị trí “kim cương” nội đô

Đặt tại một địa điểm trung tâm của thành đô Hà Nội, tuyến đường Giảng Võ náo nhiệt và sôi động, công trình Vinhomes Giảng Võ mang một lợi thế vô cùng lớn về địa điểm. ở đây, khu chung cư Vinhomes Giảng Võ là trục giao thông quan trọng của thành phố và nối với khá nhiều nơi lân cận khác.

Mặc dù cần phải đến năm 2017 công trình mới được thi công, nhưng ngay từ các giây phút này, Vinhomes Giảng Võ đã là cái tên được yêu thích.

Có thiết kế căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ và cảnh quan độc đáo

Thiết kế một khu chung cư luôn luôn là điều được quan tâm số 1 khi khách lựa chọn mua. Vinhomes Giảng Võ cam kết sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối về điều này. Thiết kế căn hộ sáng tối xen kẽ, ánh sáng tự nhiên kết hợp làm cho cả căn phàng tiếp giáp gũi hơn với thiên nhiên. Hơn thế nữa, hệ thống trang thiết bị thông minh trong khu chung cư như là đèn chùm, rèm cửa, hệ thống bảo mật, hệ thống an ninh càng làm cho cả phòng thêm đẹp hơn.

canh-quan-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Cảnh quan độc đáo tại Vinhomes Giảng Võ 

Cảnh quan xanh độc đáo ở căn hộ Vinhomes Giảng Võ đem đến không gian sống xanh và sự an lành trong không khí. Hệ thống cây xanh trải dài khiến cảnh quan thêm phần ấn tượng hơn. Cũng chính nhờ vào hệ thống cây xanh này mà vô hình chung một lớp màng lọc không khí đã được tạo nên và đem lại cho khách hàng cuộc sống trong lành.

Hệ thống tiện ích đặc biệt

Hệ thống lợi ích đặc biệt đem lại cho khách hàng sự vừa lòng tuyệt đối. Từ hệ thống trung tâm thương mại, nơi thể hình và Spa, đến hệ thống nhà hàng ẩm thực, đều đem lại trải nghiệm hợp lý cho khách.

Trung tâm thương mại ở chung cư vinhomes Giảng Võ với khá nhiều tầng lầu sẽ đem lại sự thỏa mãn nhu cầu dịch vụ hàng hóa đa dạng của khách hàng. tại đây, khách hàng sẽ tìm thấy các nhãn hiệu yêu thích nổi tiếng cho từng loại hàng hóa. khu thể hình và Spa có thiết bị tân tiến, hiện đại và đội ngũ chuyên viên cao cấp chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Như là vậy, tại Chung cư vinhomes Giảng Võ có gì có lẽ quý khách đã trả lời được. Căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ tin chắc sẽ là khu chung cư, khu chung cư thượng hạng với lối sống hiện đại cũng như cao cấp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *