be-boi-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Giới thượng lưu và những gì xung quanh họ

Những người thành công thường có thói quen kết nối đến những người thành công khác để mở rộng thêm mối quan hệ vừa là bạn bè vừa là đối tác làm ăn, đây là những gì được nói trong cuốn sách Thói quen người giàu. Và thực tế cũng chứng minh người giàu sẽ tìm đến những người giàu khác theo cách riêng của mỗi người và có một đặc điểm chung là họ luôn muốn sở hữu những tài sản thể hiện đẳng cấp của mình. Sở hữu trong tay những căn hộ cao cấp, biệt thự là một hình thức đầu tư của những đại gia nhưng đôi khi đó chỉ là một trong số tài sản kếch xù mà họ đang sở hữu.

be-boi-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Sở hữu căn hộ cao cấp

Luôn hướng đến sự tiện nghi, hoàn hảo vì họ là những người thành công trong cuộc sống và có quyền hưởng thụ. Bên cạnh đó những căn hộ họ ở  hay biệt thự riêng cũng là sự khẳng định vị thế cũng như địa vị xã hội của họ. Một căn hộ cao cấp thường là sự lựa chọn của các doanh nhân thành công bởi sau một ngày làm việc mệt mỏi một căn hộ với không gian thoáng đãng có tầm view đẹp có thể xua tan đi sự mệt mỏi , lấy lại tinh thần cho chủ nhân của nó.

Nói đến cái tên Donald Trump hẳn ai cũng biết bởi đây là một ông trùm bất động sản với khối tài sản cỡ 9 tỷ USD. Ông có tòa tháp Trump tại trung tâm New York, khách sạn Trump, ông là chủ nhân căn Penhouse tầng cao nhất với tầm nhìn đắt giá View trung tâm thành phố.

sieu-xe

Siêu xe cũng là một trong những sở thích của giới thượng lưu

Ngoài những việc thích sở hữu một sản phẩm bất động sản tầm cỡ thì nhiều doanh nhân thành công lại có sở thích với những dòng siêu xe. Những sở thích này thường thì chỉ có giới thượng lưu mới theo đuổi được những dòng siêu xe đắt giá. Có thể liệt kê một số dòng xe được giới thượng lưu săn đón như  BMW, Porsche, Lamborghini, Mercesdes_Benz…

Nói về giới thượng lưu họ chi không tiệc tay cho những sơ thích cá nhân

Các thương hiệu cao cấp về thời trang và phụ kiện luôn thu hút các khách hàng giới thượng lưu. Một khi đã yêu thích một sản  phẩm nào đó họ không ngần ngại mà sở hữu cho mình một bộ sưu tập đồng hồ, túi sách, nước hoa, trang sức… Và dù thế nào thì sở hữu sản phẩm bất động sản cũng như siêu xe vẫn là những sở thích hàng đầu của giới thượng lưu.

Mời xem thêm căn hộ cao cấp: Chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *