Golden Hill Đà Nẵng – Đại dương xanh trong thành phố

Cuộc sống ở Golden Hill Đà Nẵng là sự hưởng thụ và trải nghiệm hạnh phúc mỗi ngày cùng người thân của bạn trong môi trường văn minh, lịch sự cùng hệ thống các tiện ích có giá trị vượt thời gian.

Đại dương xanh giữa thành phố Đà Nẵng

Trên phân khúc bất động sản cao cấp, Golden Hill Đà Nẵng mang thương hiệu tập đoàn Trung Nam Group nhằm đem đến cho cư dân sinh sống tại đây những chuỗi tiện ích mà khó nơi nào có được.

Golden Hill Đà Nẵng - Đại dương xanh trong thành phố

Golden Hill Đà Nẵng là cái tên đang được nhắc đến với những lời nhận xét vô cùng tích cực từ các chuyên gia bất động sản. Dự án không chỉ nổi tiếng với lối kiến trúc cảnh quan hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, chuỗi các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp cũng là yếu tố quan trọng khẳng định vị thế của Trung Nam Group trên trường bất động sản.

Hãy cùng tìm hiểu xem bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ gì khi trở thành cư dân tại đây. Phòng khám quốc tế nhằm để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân sinh sống tại đây, với đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn cao luôn hết lòng vì bệnh nhân cùng hệ thống máy móc hiện đại là tiện ích không thể thiếu.

Thay vì phải xếp hàng chờ đợi tại các bệnh viện vốn đã quá tải bệnh nhân, ta hoàn toàn có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân cùng gia đình tại Golden Hill.

Golden Hill có hệ thống trường học quốc tế

Giáo dục là mối quan tâm không thể thiếu của mỗi gia đình khi quyết định chọn tổ ấm. Hệ thống trường học quốc tế tại Golden Hill Đà Nẵng sẽ là nơi ươm mầm tài năng cho các cư dân nhí.

Golden Hill Đà Nẵng - Đại dương xanh trong thành phố-01

Với đội ngũ giáo viên giỏi được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu, môi trường giảng dạy đề cao tính sáng tạo, chủ động của trẻ sẽ là nơi các em có thể phát huy tài năng, trau dồi kiến thức.

Hướng đến tương lai nền giáo dục nước nhà có thể sánh ngang với các cường quốc năm châu, chủ đầu tư Golden Hill Đà Nẵng đã đem đến mô hình giáo dục hiện đại bậc nhất.

Golden Hill có khu phức hợp giải trí, ẩm thực

Không cần phải đau đầu lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ, mua sắm trong trung tâm thương mại của Golden Hill Đà Nẵng cũng là lựa chọn không tồi cho ngày cuối tuần rảnh rỗi.

Golden Hill Đà Nẵng - Đại dương xanh trong thành phố-02

Bên cạnh đó, hệ thống sinh thái tuyệt vời với khuôn viên cây xanh rộng lớn cũng là ý tưởng không tồi cho kỳ nghỉ của bạn. Lên kế hoạch cho buổi tiệc ngoài trời cùng người thân, bạn bè, hàng xóm trên thảm cỏ xanh mướt, hưởng trọn bầu không khí trong lành từ cây xanh đem lại sẽ giúp bạn vui vẻ, thư thái hơn sau những ngày dài vất vả.

Dự án cũng là sự lựa chọn mà những cư dân đẳng cấp ưu chuộng để rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao phong phú như gym, tennis, yoga,…khu thể thao tại Golden Hill Đà Nẵng là nơi được đông đảo cư dân ở đây ưa chuộng.

Golden Hill Đà Nẵng là sự hưởng thụ và trải nghiệm hạnh phúc mỗi ngày cùng người thân của bạn trong môi trường văn minh, lịch sự cùng hệ thống các tiện ích có giá trị vượt thời gian. Trở thành cư dân của tương lai, hưởng dịch vụ của tương lai để thấy cuộc sống thăng hoa và hạnh phúc hơn ở Golden Hill.

Xem chi tiết dự án tại : https://goldenhill.nhadat86.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *