Golden Hill Đà Nẵng – Sự lựa chọn đầu tư thông minh

Không phải bỗng dưng mà Golden Hill Đà Nẵng dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng, dự án chính là lựa chọn đầu tư thông minh, với tiềm năng tăng giá cùng cơ hội sinh lời hoàn hảo trong tương lai.

Golden Hill – Lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư BĐS

Vậy đầu tư Golden Hill Đà Nẵng có thật sự là lựa chọn sáng suốt? Theo ông Marc Townsend, tổng giám đốc CBRE : bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là xu hướng đầu tư mới lên ngôi trong năm 2019 -2020 và đang trở thành một trong những hướng đầu tư được dự báo sẽ bùng nổ.

Golden Hill Đà Nẵng - Sự lựa chọn đầu tư thông minh
Golden Hill – Lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư BĐS

Bởi những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm về giá, vị trí, lợi nhuận, cơ hội đồng thời mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều lựa chọn hơn. Đây cũng là hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn và đầu tiềm năng ở Việt Nam.

Chưa hết, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang là xu hướng không chỉ hấp dẫn các dòng vốn nội địa mà còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.

Bên cạnh đó, nếu thị trường tiếp tục phát triển như hiện nay, tỷ lệ lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng có thể vượt 9%/năm.

Trong khi đó, gửi tiền vào ngân hàng sẽ có thể đạt mức lãi suất cao hơn, nhưng sự gia tăng giá trị tài sản thì khó có thể bằng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Golden Hill Đà Nẵng - Sự lựa chọn đầu tư thông minh
Golden Hill – Lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư BĐS

Theo thống kê của bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, năm 2017 có khoảng 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, ước đạt 18 triệu khách du lịch vào năm 2030, trong đó, Đà Nẵng là địa điểm được nhiều du khách mong muốn đến nhất.

Chính vì hội tụ những ưu điểm vượt trội kể trên, đầu tư sinh lời tại biệt thự Golden Hill Đà Nẵng là hoàn toàn chắc chắn.

Phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Golden Hill

Sự xuất hiện của Golden Hill Đà Nẵng được xem là làn gió mới hấp dẫn tại Đà Nẵng được các nhà đầu tư kỳ vọng cho một tuyệt tác hoàn hảo trong tương lai không xa.

Golden Hill Đà Nẵng - Sự lựa chọn đầu tư thông minh
Phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Golden Hill

Sau khi hoàn thành, Golden Hill Đà Nẵng sẽ cung cấp cho thị trường đa dạng các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, gồm 4214 lô nhà phố liền kề, 211 lô ShopHouse, 1.686 lô biệt thự.

Cùng với mức giá siêu ưu đãi và cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm, dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong tương lai. Để cập nhật chi tiết chính sách ưu đãi và tiến độ Golden Hill Đà Nẵng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem chi tiết dự án tại : https://goldenhill.nhadat86.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *