Hai địa điểm hút tài lộc cho căn nhà

Hai địa điểm hút tài lộc cho căn nhà

Trong phong thủy, địa điểm chiêu tài còn được gọi là ‘tài vị’, tương tác đến sự nghiệp, tiền tài của từ gia chủ. Bởi thế nếu kích hoạt góc tài vị sẽ giúp gia chủ thành đạt trong sự nghiệp và gặp may mắn trong cuộc sống.

Tiền nong tất nhiên giữ một vị trí quan trọng từ cuộc sống. Dù không phải là tất cả nhưng nó là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, dù ít dù nhiều. Vì vậy, rất nhiều người mong muốn vận dụng các yếu tố phong thủy để thu hút thêm nhiều tài lộc.

Để thành công trong công việc, thu hút tiền bạc thì gia chủ cần xác định được địa điểm Chiêu tài trong nhà và sau đó xếp đặt nội thất theo ý thích. Vậy, làm thế nào để xác định đúng địa điểm rất quan yếu này?

Những chuyên gia phong thủy cho rằng, địa điểm chiêu tài tốt nhất là ở góc chéo 45o đối diện với cửa chính, còn địa điểm tốt trang bị hai tọa lạc đối diện có địa điểm thứ 1 và cũng đối diện với cửa chính.

 

Hai địa điểm hút tài lộc cho căn nhà


Hai địa điểm chiêu tài của căn nhà

Sau khi đã tìm được vị trí chiêu tài của căn nhà với chủ đầu tư, gia chủ hãy kích hoạt địa điểm này để gặp được may mắn về công danh, sự nghiệp và tiền nong. Từ đó có một số chú ý phong thủy sau đây:

– địa điểm tài lộc buộc phải bày những vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt tiền tài như hũ cất tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,…tại vị trí tài lộc.

– Phía sau địa điểm chiêu tài cần là bức tường chắc chắn hỗ trợ. Vì nếu để phía sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại đều mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau làm tài chính khó tích lũy được như mơ ước.

– Góc chiêu tài tốt nhất phải tránh xa cửa sổ và cửa ra lối đi lại.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *