Hóa giải phong thủy cột cho căn nhà thêm vượng khí

Hóa giải phong thủy cột cho căn nhà thêm vượng khí

Cột từ phòng quý khách cốt tử mang hai mẫu. 1 cái cột liền trong tường, được gọi là cột liền tường. 1 dòng là cột đứng độc lập.Giả dụ trong phòng bạn có sự xuất hiện từ phía cột nhà, muốn hóa giải nó là 1 tiếp tục đề nan giải, bất luận là trên bình diện ngoại hình kiến trúc hay bình diện phong thủy.

Xà ngang, cột thẳng. Cột và xà chủ tiêu dùng để chống đỡ trọng lượng từ phía nhà, nên không thể lược bỏ nó. Điều dị biệt là nó có xuất hiện tại những chỗ hay nhìn thấy hay không. nếu ở những nơi thường đập vào mắt thì sẽ làm cho tác động đến phong thủy dành cho phòng bạn, nên cần chọn phương pháp khiến cho mờ nó di chuyển.

 

Hóa giải phong thủy cột cho căn nhà thêm vượng khí


Cột với phòng quý khách cốt yếu mang hai chiếc. một loại cột liền trong tường, đều gọi là cột liền tường. một mẫu là cột đứng độc lập. Hai dòng cột này được quan hệ tới kiến trúc từ căn hộ. hiện tại loại cột đứng độc lập ít gặp hơn. Cột liền tường sở hữu thể tốt xử lý, còn cột đứng độc lập thì sẽ khó xử lý hơn, cột đứng độc lập vừa làm mất mỹ quan, vừa cản tầm mắt, gây chướng ngại từ phía xinh hoạt, làm cho phòng tránh thuật phong thủy với phòng quý khách. thành thử, lúc sắm nhà cần xem từ phòng với hai cái cột này hay không, trường hợp với thì nền dành cho bỏ và sắm chủ mới lạ yêu thích hơn.

Trên cột thì tường mang xà chủ. nên khi ngồi cạnh cột sẽ cảm thấy bị trấn áp bởi xà chủ tại phía trên đầu. Vì vậy bắt buộc hạn chế ngồi ở những nơi này. mang rất nhiều người thích kê sofa chính giữa hai cột chủ, vì tưởng rằng sẽ lợi cho không khí trong phòng. Nhưng hoản toàn thể ko cần như vậy. vì theo thuật phong thủy, người ngồi ở cạnh cột, trên là xà chủ thì nhân khí bị trấn áp, không có lợi. trái lại, buộc phải kê 1 dòng tủ lớn ở khoảng giữa này.

Cột liền trong tường thì với thể tiêu dùng tủ sách, tủ rượu kê vào để che phần nhô ra, tạo sựu tích hợp với phòng quý khách

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *