Hướng dẫn thiết kế nhà hàng nhỏ hợp lý nhất cho bạn

Hướng dẫn thiết kế nhà hàng nhỏ hợp lý nhất cho bạn

Nhà hàng nhỏ là thiết kế rất phù hợp với những bạn muốn kinh doanh nhà hàng nhưng chưa có vốn lớn. Với việc thực đơn chất lượng và thiết kế nhà hàng đẹp thì chắc chắn sẽ có rất nhiều thức khách ghé chân nhà hàng bạn đấy. Hãy cùng kiến trúc việt – đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín tìm hiểu về vấn đề này

Thiết kế kiến trúc nhà hàng là một yếu tố rất quan trọng quyết định thành bại cho nhà hàng của bạn. Dù theo phong cách nào đi nữa thì bạn cũng cần phải khéo léo trong thiết kế để tạo sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho nhà hàng.

Nội thất cho nhà hàng nhỏ cũng khác với nội thất của những nhà hàng lớn. Một chỗ ngồi thoải mái và tầm nhìn đẹp sẽ tạo nhiều cảm hứng ăn uống cho thực khách hơn. Với diện tích nhà hàng nhỏ thì kiến trúc sư khuyên bạn nên sử dụng những tone màu sáng để không gian thoáng và rộng hơn.

Về bàn ghế thì bạn nên chọn những loại có độ cao vừa phải, tạo được sự thoải mái khi ngồi nhất. Tránh những thiết kế thô cứng gây cảm giác khó chịu cho người ngồi.

Bạn cũng có thể vẽ tranh ở tường. Những bức tranh mang phong cách chung của quán hay những background cho thực khách check-in cũng là gợi ý khá hay ho cho bạn.

Hệ thống chiếu sáng của nhà hàng cũng là yếu tố cần được lưu tâm. Một cường độ ánh sáng hợp lý sẽ ảnh hưởng tích cực đến vị giác của khách. Món ăn trông sẽ bắt mắt hơn và khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn.

Ánh sáng màu vàng được khuyên dùng cho không gian nhà hàng. Màu vàng tự nhiên từ đèn sợi đốt sẽ tác động đến cảm giác ăn ngon của thực khách.

Vì nhà hàng có diện tích nhỏ nên việc giữ vệ sinh, đảm bảo sạch sẽ rất quan trọng. Nếu bạn lúng túng trong việc vệ sinh nhà hàng, sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý nhất có thể liên hệ với dịch vụ vệ sinh công nghiệp hương thảo an để được tư vấn, hướng dẫn.

Đối với nhà hàng nhỏ thì bạn cần lưu ý một điều rằng thiết kế phải phù hợp với lượng khách hàng tiềm năng. Mà lượng khách hàng tiềm năng hiện nay đó là đối tượng những người trẻ có thu nhập trung bình.

Thiết kế hiện đại, trẻ trung, thêm một chút phá cách để tạo điểm nhấn riêng cũng là một lời khuyên khá hữu ích cho những bạn trẻ khởi nghiệp từ dịch vụ ăn uống.


Với thiết kế nhà hàng nhỏ thì có thể bạn không cần có bản thiết kế bài bản từ kiến trúc sư. Tuy nhiên rất cần thiết đến sự tư vấn của những người trong ngành để nhà hàng diện tích nhỏ của bạn được hoàn thiện nhất có thể.

Bạn cũng có thể nới rộng không gian bằng cách tận dụng ban công, phần hiên bằng cách bố trí thêm mái xếp di động. Tham khảo những mẫu mái xếp dành cho nhà hàng có diện tích nhỏ tại địa chỉ website maixepdidongdanang.com

Tóm lại, việc thiết kế một công trình nhà hàng có diện tích nhỏ cũng khá đơn giản. Tuy nhiên bạn cần biết những yếu tố cơ bản để có một công trình kinh doanh hiệu quả nhất.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *