Jamona Golden Silk sức hút cho khu vực phía Nam TP.HCM

Thời gian gần đây, Chính phủ vừa phê duyệt dự án cầu Cần Giờ dài gần 3km bắc qua sông Soài Rạp (thay thế phà Bình Khánh), khi đi vào hoạt động sẽ kết nối khu vực Nam thành phố với huyện Cần Giờ nhanh chóng hơn.

Jamona Golden Silk được xây dựng với 226 biệt thự và nhà liên kế, nhà phố thương mại được bao quanh bởi những thảm cây xanh rộng lớn của 4 công viên với diện tích lên đến 18.000m2 và hệ thống 31 tiện ích nội khu cho cuộc sống đẳng cấp.

Cùng với cơ sở hạ tầng thi công rầm rộ, khá nhiều công trình lớn tại phía Nam thành phố Hà Nội đã hình trở thành và chào bán ra thị trường. Theo báo cáo từ CBRE Việt Nam, quý III/2016, nguồn cung mới ở khu Nam chiếm 44% (vượt thông qua nơi Đông với 24%), trở thành nơi dẫn đầu nguồn cung bất động sản tại TP HCM.

jamona-golden-silk-01

khá nhiều căn hộ bên sông đang được ưa chuộng, trong đó có khu đô thị cao cấp ven sông Jamona Golden Silk – một trong số dự án địa điểm ven sông cuối cùng tại quận 7.

Theo Sacomreal – đoàn thể vũ bão công trình, quan niệm của người Á Đông sinh sống ven sông sẽ “đắc lộc, thịnh vượng”, điều đó khi thị trường có nhu cầu lớn, giá cả Các căn hộ tầm nhìn hướng sông rất dễ gia tăng giá 10-30%.

công trình được giới thiệu ra thị trường lần đầu hồi tháng 7 vừa thông qua, tới nay với đợt mở bán thứ hai, chủ đầu tư cho biết, giá trị bán đã tăng từ phía 5,8 tỷ đồng lên 5,9 tỷ đồng một căn. “Một trong Các lý do bên cạnh hạ tầng hoàn thiện, Jamona Golden Silk có 2 mặt giáp sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa – yếu tố phong thủy mau lẹ trong an cư của gia chủ”, vị đại diện cho hoặc.

Trong lần ra mắt này Sacomreal Thực thi sự kiện “7 giải phát lộc” dành cho khách mua với tổng giá cả giải thưởng lên đến 4,4 tỷ đồng bao gồm một xe Mercedes, 10 lượng kim cương SJC, một tour du lịch Mỹ dành cho 2 người, 6 xe máy SH 125cc, 6 tour du lịch Hàn Quốc cho 2 người, 6 iPhone 7 và 6 iPad Pro.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *