Khám phá loại hình nhà ở liền kề Vinhomes Thăng Long

Dự án là một khu đô thị phức hợp cao cấp hội tụ nhiều loại hình bất động sản đang nóng sốt nhất hiện nay như biệt thự,liền kề, Shophouse. Đồng thời sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ, Vinhomes Thăng Long đã tạo được một sức hút lớn trên thị trường bất động sản.

diem-khac-biet-vinhomes-thang-long

Loại hình nhà ở liền kề là một trong 3 loại hình nhà ở chính được Vingroup triển khai xây dựng tại dự án Vinhomes Thăng Long An Nam Khánh. Đây là dự án khu đô thị cao cấp được xây dựng thành một quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng với cảnh quan là nhà ở bao xung  quanh hồ, mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất thủ đô hiện nay cho khách hàng.

Với thiết kế căn liền kề sẽ được xây dựng bao xung quanh hệ thống kênh đào hồ nước rộng tới 10 ha. Do đó, cư dân tương lai của các căn hộ liền kề sẽ được hưởng một bầu không khí thoáng mát và trong lành bởi những cơn gió mát lạnh từ hồ điều hòa thổi vào. Và điểm đặc biệt phải được kể đến đó là không gian sống thanh bình mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu bởi vì tại một thành phố lớn như Hà Nội thì không dễ dàng kiếm được một nơi an cư bình yên không tiếng ồn, khói bụi – nét đặc trưng của Hà Nội. Mà gía bán liền kề Vinhomes Thăng Long An Nam Khánh vô cùng hợp lí cùng với nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

khu-lien-ke-vinhomes-thang-long

Liền kề Vinhomes Thăng Long là một trong 3 sản phẩm chủ lực của dự án, được xây dựng có diện tích 90m2 – 158m2 đất (218m2- 230 m2 diện tích xây dựng), cung cấp ra thị trường 187 căn họ liền kề bao xung quanh hồ với không gian nghỉ dưỡng cao cấp.

Điểm ấn tượng đặc biệt là hệ thống cây xanh được thiết kế bao xung quanh khu liền kề chiếm 2,5 ha diện tích xây dựng dự án. Cư dân tương lai  nơi đây sẽ được sống trong một không gian sống trong lành, thoáng mát mà thân thiện với môi trường và chan hòa với thiên nhiên. Hơn thế mua Vinhomes Thăng Long bạn còn được hưởng hệ thống tiện ích nội khu do Vingroup cung cấp như trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại, bể bơi,… mang đến một cuộc sống hiện đại và tiện ích nhất cho cư dân.

Xem thêm : Shophouse Vinhomes Thăng long cơ hội vàng để kinh doanh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *