cảnh quan Vinhomes Phạm Hùng

Không gian sống xanh đầy đẳng cấp tại Vinhomes Phạm Hùng

Một trong số các dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản hiện nay chính là  chung cư Vinhomes Phạm Hùng. Cùng với nhiều ưu điểm vượt trội  về không gian sống xanh tiện nghi dự án đang trở thành một dự án bất động sản gây sốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vinhomes Phạm Hùng, hệ sinh thái xanh

Là một trong số dự án bất động sản được xem như là dự án vì môi trường, Vinhomes Phạm Hùng đang xây dựng một thành phố xanh đúng nghĩa với phần lớn diện tích phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng, đường dạo bộ xanh mát.

can-ho-vinhomes-pham-hung

Không gian sống xanh tại Vinhomes Phạm Hùng

Ngoài ra, không gian xanh của dự án còn thể hiện bằng việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường; công nghệ xây dựng hiện đại; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, dự án còn được trang bị hệ thống cửa kính đảm bảo ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn; hệ thống thang máy thông minh… Theo đó, mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, chủ nhân của các căn hộ sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, thư thái tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào, bụi bặm bên ngoài.

Nơi cuộc sống vẹn toàn

canh-quan-vinhomes

Cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc

Lựa chọn sinh sống tại Vinhomes Phạm Hùng, mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại của bạn sẽ được đáp ứng. Hàng loạt các tiện ích đẳng cấp phòng tập thể hình, GYM, Yoga, khu spa, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa… giúp cư dân giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến sự phát triển của trẻ. Tại đây, trẻ vừa được thỏa thích vui chơi, khám phá  học tập tại trường năng khiếu theo mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới như Nhật bản… Bên cạnh đó, con đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu chơi cờ, khu dưỡng sinh sẽ là không gian sinh hoạt cộng đồng lý tưởng cho những người già.

Giá bán hợp lý

Với mức giá hợp lý, bạn sẽ trở thành chủ nhân của căn hộ chất lượng, hiện đại với nhiều không gian xanh. Đặc biệt, khi mở bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng, chủ đầu tư sẽ triển khai nhiều ưu đãi và chương trình quà tặng đến khách hàng. hãy tiếp tục theo dõi thông tin cập nhật từ chúng tôi để có thêm nhiều tin tức mới về dự án.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *