can-ho-5-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Không gian trong lành tại căn hộ 148 Giảng Võ

1.Dự án chung cư 148 giảng võ mang không gian xanh trong phố.

Công trình vượt trội nhất tại nơi nội đô Hà Nội dự án chung cư Vinhomes 148 Giảng Võ. Dự án hấp dẫn khách hàng bởi vì sự tin cậy của nhà đầu tư. Không những thế thiết kế sang trọng của công trình mà còn được đánh giá cả cao. Bởi không gian sống tại đây tràn màu xanh, thân thiện với môi trường. Chính lối thiết kế đem đậm màu xanh của cỏ cây đã góp phần tạo ra ấn tượng mạnh với mỗi khách khi tới đây.

  1. Thiết kế lấy không gian xanh chủ đạo cho khu chung cư khu chung cư giảng võ

Thiết kế theo ý tưởng về một khu chung cư sinh thái. Nhìn từ trên cao toàn công trình căn hộ 148 giảng võ được bao phủ bởi một mảng xanh lớn, đó là màu xanh đặc điểm của những tán cây và những bãi cỏ ven hồ.

cong-vien-cay-xanh-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Thiết kế lấy không gian xanh chủ đạo cho khu chung cư khu chung cư giảng võ

Hệ thống cây xanh còn được trồng rải khắp các tuyến đường của dự án. Xung quanh hồ điều hòa và trồng tại mặt trước và sau của chung cư, shophouse, TTTM ngay chính tuyến đường lớn tiến vào bên trong dự căn hộ Giảng Võ đeì tràn ngập sắc xanh. Đến đây khách hàng sẽ đặc biệt ấn tượng vì màu xanh phủ khắp công trình. Không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi nơi đô thị mà chỉ còn không gian thanh bình, thoáng và tận hưởng các làn gió mát dịu từ hồ cân bằng thổi vào.

Lấy cảm hứng từ lối thiết kế không gian xanh ở các nước Châu Âu, các khu căn hộ căn hộ giảng võ và shophouse đem đậm phong cách Singapo .Nhờ vào thế mà công trình đã tạo ra một không gian sống tiếp giáp gũi, thân thiện thể hiện sự độc đáo trong từ chi tiết, đáp ứng tiêu chí đem đến nơi an cư phù hợp và chất lượng nhất cho dân cư của chủ đầu tư.

can-ho-5-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Lối thiết kế không gian xanh tại căn hộ Vinhomes giảng Võ

Sau những giờ phút học tập và làm việc stress, áp lực. Ai cũng mơ ước được tìm về với không gian thanh bình, trong lành. Và dự án khu căn hộ triển lãm giảng võ đó chính là nơi mà ai cũng ước muốn tìm về. Nơi đây con người được hòa quyện với thiên nhiên, hòa chung nhịp thở với đất trời để thừa hưởng và trải nghiệm một đời sống đúng nghĩa với các vấn đề tuyệt vời nhất.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *