vinhomes thăng long

Khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long.

 

Long Cảnh là một phân khu Ở trong tổng thể mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long. ấn tượng ngay từ tên gọi, Long Cảnh Vinhomes thăng long có được những lợi thế vàng mà bất cứ dự án bất động sản nào cũng mong đợi hướng tới. khu vực đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư lạc nghiệp vô cùng lý tưởng, tạo nên một cuộc sống sung túc, yên vui, giàu sang và phú quý.

Khu biệt thự Long Cảnh là một trong 4 phân khu Ở trong dự án Vinhomes Thăng Long. Xét về địa thế, Long Cảnh được coi là dự án thuộc về vị trí đẹp nhất với môi trường sống thanh bình và vô cùng thoáng đãng. Dự kiến đây sẽ là khu được người mua nhà yêu thích nhất ở dự án.

vị trí khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long.

long canh vinhomes thăng long

Khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes thăng long

Khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long Nằm trải dài theo hồ điều hòa với hình dáng uốn lượn như rồng bay. Khu dự án cũng Ở trải dọc theo chiều dài của dự án, giao cắt với 4 khu còn lại là Long Hưng, Long Khánh và Long Phú. Nhờ vậy cư dân nơi đây có thể bước đi thuận tiện và giao lưu thuận tiện với cư dân từ 3 phân khu còn lại.

Long Cảnh cũng là khu thuộc về địa điểm đắc địa nhất khi thuộc về hai cổng nội khu dự án là cổng nội khu 1 và cổng nội khu hai Ở tại phía Tây và phía nhiều của Vinhomes Thăng Long.

Ý nghĩa tên gọi

Long Cảnh mang ý nghĩa đơn giản là khung cảnh thịnh vượng. Ý nghĩa của từ Long Cảnh:

+ từ “Long” được lấy của biểu tượng của rồng, một linh vật được tôn vinh trong văn hóa Á nhiều xưa. “Long” cũng biểu tượng cho sự tốt đẹp và thịnh vượng.

+ từ “Cảnh” trong của “Long Cảnh” ý chỉ cảnh vật, chờ mong. Phù hợp với khu ven hồ, tại đây tại là khu đất quanh hồ nhân tạo từ dự án.

Thiết kế các căn biệt thự vinhomes thăng long

 

Khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long được chia làm hai khu nhỏ hơn gồm Long Cảnh Tây và Long Cảnh nhiều Nằm ở phía Tây và phía nhiều từ dự án. Ở trải dọc theo Hệ thống hồ điều hòa với hàng loạt căn biệt thự, liền gần được phát triển uốn lượn theo thế rồng bay. Đây sẽ là nơi an cư lý ng Cảnh là khu được giới chuyên gia đánh giá cao về môi trường sống. Nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng lớn, cư dân khu Long Cảnh sẽ được thừa hưởng môi trường sống thanh bình, trong lành ngay Giữa lòng Hà Nội thủ đô.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *