Kinh nghiệm khi mua biệt thự tại Vinhomes Gardenia phần 2

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Khu đô thị chức năng thành phố xanh – Dự án được khách hàng mong đợi nhất năm 2016, là sản phẩm BĐS hạng sang của tập đoàn Vingroup – Một chuẩn mực quốc tế mới về cuộc sống trong khu đô thị tại phía Tây Hà Nội.

 

Kinh nghiệm khi mua biệt thự tại Vinhomes Gardenia


Có nên sử dụng phương án vay ngân hàng không? Cách lựa chọn phương án vay vốn phù hợp?

Với kinh nghiệm tư vấn phương án vay vốn ngân hàng cho hàng trăm khách hàng qua hơn 2 năm bán nhiều sản phẩm biệt thự của Vingroup. Tôi khuyên quý người mua nhà không nên vội vàng tin vào lời mời chào của các sales ngân hàng. Trước hết quý khách nên tìm hiểu tất cả nhiều ngân hàng tham gia hỗ trợ vay vốn, sau đó tìm ra phương án vay tốt nhất với điều kiện tài tại từ mình.

Đặc biệt quý chủ sở hữu nên căn cứ vào tình hình tài chính từ mình và trả lời hàng loạt câu hỏi như? Số vốn mình đang có là bao nhiêu? Số tiền định vay bao nhiêu và lịch trả ngân hàng dự kiến? Mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu?… Qua đây chủ sở hữu có thể lựa chọn gói vay tài tại phù hợp nhất.

Hiện ở hạ tầng tiện ích chưa công bố tại thức gói hỗ trợ vay của Vinhomes Gardenia. Chúng tôi sẽ cập nhật và gửi cho quý chủ sở hữu ngay khi có thông tin chính thức.

Nên mua thời điểm nào giá tốt nhất?

Thông qua kinh nghiệm môi giới từ tôi sau một loạt nhiều dự án bất động sản đẳng cấp của Vingroup. ở tất cả nhiều dự án, đợt mở bán đầu tiên lúc nào cũng là cơ hội duy nhất để chủ sở hữu có được nhà với giá tốt nhất. Lúc này CĐT thường bán với mức giá thấp nhất và giá nhiều căn hộ mở bán sau sẽ cao hơn các căn mở bán trước đó. Vì vậy tôi khuyên quý người mua nhà nên mua tại nhiều đợt mở bán đầu tiên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *