Kinh nghiệm khi mua biệt thự tại Vinhomes Gardenia

Kinh nghiệm khi mua biệt thự tại Vinhomes Gardenia phần 1

Vinhomes Gardenia là khu dự án đầu tiên được tập đoàn Vingroup triển khai gây dựng ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Dự án chung cư cao cấp, Vinhomes Gardenia ngày càng thu hút các nhà đầu tư và đẳng cấp là người dân khu vực đây.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được căn nhà ưng ý nhất? Giá cả phù hợp nhất? Đại lý uy tín và hỗ trợ tốt nhất?… Với 20 kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản, tôi xin chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm khi mua biệt thự tại Vinhomes Gardenia


Có nên mua nhà Vinhomes Gardenia của nhiều nhà đầu tư phân phối?

hạ tầng tiện ích Vingroup không trực tiếp bán hàng, mỗi dự án đều hợp tác với một loạt nhà đầu tư phân phối tiềm năng để triển khai bán dự án. Do đó khách hàng muốn mua Vinhomes Gardenia phải mua trực tiếp từ một loạt nhà đầu tư phân phối dự án. Một số đơn vị phân phối Vingroup đã và đang hợp tác như:

Dự án Vinhomes Royal City: Đất Xanh Miền Bắc, Viethousing, Minh Hưng Land…

Để mua chung cư, biệt thự Vinhomes Gardenia giá tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn nhất. Bạn nên chọn mua qua một loạt nhà phân phối chính thức và độc quyền, để lợi ích luôn được đảm bảo. Quý chủ sở hữu mua thông qua hàng loạt đại lý phân phối tại thức sẽ được tư vấn tốt nhất, mua với giá gốc và được hưởng đầy đủ một loạt chính sách ưu đãi của Vingroup.

Bí quyết lựa chọn nhà môi giới có tâm và chuyên nghiệp?

Kinh nghiệm đầu tiền mà mọi đơn vị cũng như người mua nhà sử dụng tại là mối quan hệ. Bạn có thể tận dụng mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp để tìm đến một loạt môi giới uy tín và chuyên nghiệp.

Tiếp theo khách hàng có thể thể tìm hiểu thông tin qua website. Chọn từ 3 – 4 trang web chuyên nghiệp nhất, cung cấp đầy đủ thông tin nhất. Tốt nhất nên chọn một loạt website của các thương hiệu phân phối tại thức để liên hệ tìm hiểu dự án. Qua hàng loạt cuộc gọi tư vấn quý khách có thể đánh giá kiến thức và kinh nghiệm tư vấn dự án, từ đó lựa chọn 2 – 3 nhân viên tư để “gửi vàng”.

Cuối cùng quý khách nên hẹn gặp 2 – 3 nhân viên tư vấn tốt nhất, sự tân tâm từ họ sẽ thể hiện qua kinh nghiệm, cách phân tích thân thiện mong muốn và lợi ích khách hàng. Một môi giới có tâm sẽ luôn nói rõ những ưu nhược điểm từ dự án, đứng trên phương diện người mua nhà để đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất. Tại bước này quý người mua nhà có thể thuận tiện lựa chọn nhà môi giới tận tâm và chuyên nghiệp.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *