Làm sao để chọn văn phòng hợp phong thủy

Phương pháp chọn tòa nhà

Có các doanh nghiệp sở hữu quy mô nhỏ, việc tậu các căn hộ chung cư khiến khu vực đặt trụ sở công ty là giải pháp tiện dụng và tiết kiệm. Ví như lựa chọn văn phòng dòng này, hãy chọn căn hộ tại những toà nhà sở hữu thiết kế vuông vắn được kết hợp của phổ biến nguyên đơn. Ngoài ra, cũng buộc phải lưu ý tới các ảnh hưởng tương hỗ giữa các toà nhà với nhau. Ví như với một cụm 3 tòa nhà Từ cùng 1 khu đắc địa phải sắm toà nhà tại giữa vì đây là toạ lạc sở hữu hai cánh hỗ trợ. Có dự án gồm cụm 2 tòa nhà trước sau thì nên sắm toà nhà ở phía trước (tạo thế dựa sơn). Sở hữu ví như công trình gồm hai toà nhà nằm ngang hàng thì chọn tòa nhà bên bắt buộc ví như chủ siêu thị là nam và tìm tòa nhà bên trái trường hợp chủ công ty là nữ.

Mua tầng theo tuổi

Cũng giống như căn hộ để ở, cần để ý tới ngũ hành từ phía các tầng lúc sắm tầng sao cho yêu thích mang tuổi từ người chủ siêu thị theo địa chỉ. Công việc làm ăn của nhà hàng quý khách sẽ được đắc địa, hanh thông trường hợp hành từ phía mỗi tầng hợp có người đứng đầu.

Phong-thuy-trong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-1 (1)
Cần chọn văn phòng theo tuổi sẽ mang đến nhiều vượng khí

Như vậy, nếu ngũ hành từ phía tầng mang vai trò tương sinh tương trợ đối có ngũ hành từ địa chỉ từ phía người dùng thì là cát, khắc có ngũ hành địa chi là hung. Ví như ngũ hành địa chỉ từ gia chủ khắc mang ngũ hành từ phía tầng là bình thường.

Cụ thể, theo ngũ hành âm dương: Tầng từ một – 6 thuộc hành Thủy, tầng của 2 – 7 thuộc hành Hỏa, tầng từ 3 – 8 thuộc hành Mộc, tầng của 4 – 9 thuộc hành Kim, tầng từ 5 – 10 thuộc hành Thổ. trường hợp số tầng lớn hơn 10 thì tính theo số lẻ từ nó. Số tầng cũng ứng mang năm sinh và ngũ hành.

Bài trí phòng của “sếp”

Việc sắp xếp và bài trí phòng từ phía người đứng đầu nhà hàng cũng chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Vị trí thuận lợi mang phòng từ “sếp” là tại phía Nam, phòng của các nhân viên, giúp việc bố trí ở ngoài trời.

Những phòng nhân viên giúp việc nên sở hữu diện tích nhỏ (hoặc phòng lớn chia cho rộng rãi người), đây không bắt buộc vấn đề phân biệt thượng hạng mà chính là để tụ nhân khí tạo cần sự gắn kết giữa những nhân viên. Cửa giữa gian không kể và gian trong cũng ko nhất thiết nên sở hữu vị trí tại giữa, mà nên sắp xếp sao cho mọi nhân viên với các phòng được mang thể vào phòng ‘sếp’ một cách nhanh chóng nhất nhưng của một không tính. Bố trí như vậy sẽ làm cho tài khí từ phòng từ ‘sếp’ không bị tiết thoát ra không kể, lại ứng có cách sắp xếp phong thủy.

Không gian làm việc tác động rất nhiều tới hiệu suất làm việc
Không gian làm việc tác động rất nhiều tới hiệu suất làm việc

Trong phòng từ những nhân viên buộc phải bày hoa cảnh, bể cá non bộ đưa mang lại khí xanh mát với phòng, khiến người người qua lại được hài lòng. Bức tường giữa phòng ‘sếp’ và phòng các nhân viên ví như mang thể xếp đặt kính pha lê đẹp, sáng thì không thiếu, nhưng bắt buộc đều che kín.

Ngoài ra, lối đi lại trong văn phòng công ty tới các ngăn làm cho việc, hoặc các môi trường làm việc từ từng bộ phận Trong siêu thị cũng cần liên thông sở hữu nhau để thông khí theo quan niệm phong thủy. Điều này cũng sẽ phải chăng cho việc thoát hiểm khi có sự cố. Chú ý, các bộ phận đầu não từ phía công ty ban điều hành công ty, phòng kế toán tài chính… cần đặt tại địa điểm tụ khí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *