Liền kề Athena Fulland lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu

Liền kề Athena Fulland lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu

Liền kề Athena Fulland – một trong những phân khúc sản phẩm cao cấp thuộc dự án Athena Fulland hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Kiến trúc tân cổ điển tại liền kề Athena Fulland

Nhờ ứng dụng đầy đủ những tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào việc thiết kế của liền kề Athena Fulland cũng mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống hoàn hảo, hoàn toàn khác biệt.

Liền kề Athena Fulland lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu
Lấy cảm hứng kiến trúc tân cổ điển châu Âu, các căn Liền kề Athena Fulland trở nên nổi bật, sang trọng.

Những căn liền kề Athena Fulland được thiết kế với mặt tiền rộng, toàn bộ không gian được lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên tạo nên sự gần gũi. Các khu chức năng của căn hộ cũng được thiết kế thông thoáng tạo chiều sâu, hài hòa nhưng lại rất hợp lý.

Sở hữu trong mình những tiện ích khép kín, hạ tầng đồng bộ hoàn hảo, liền kề Athena Fulland sẽ là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng cho một không gian vừa an cư, vừa kinh doanh.

Tiện ích cao cấp tại Liền kề Athena Fulland

Liền kề Athena Fulland Kim Giang được tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp vượt bậc. Chủ đầu tư có mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh, thanh bình và vô cùng đẳng cấp, không gian ở đây còn được cẩn trọng lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên một thảm thực vật đa dạng.

Liền kề Athena Fulland lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu
Hệ thống tiện ích cao cấp đáp ứng cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Sở hữu hệ thống khép kín, hạ tầng đồng bộ hoàn hảo, liền kề Athena Fulland chinh phục các nhà đầu tư kinh doanh. Dự án được các chuyên gia đánh giá sẽ làm nên chuyện trong tương lai, một dự án tiềm năng mà giới đầu tư không nên bỏ qua. Bởi đây, sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

  • Tiện ích cảnh quan: Khu chào đón cổng chính; Thác nước, Cây xanh; Hoa theo mùa; Vườn dạo bộ; Vườn trên không, đài ngắm cảnh — tầng mái; Chòi nghỉ …
  • Tiện ích chăm sóc sức khỏe: Bể bơi ngoài trời; Bể bơi trong nhà; Gym; Spa; Yoga; Sân tập TDTT; Đường dạo bộ
  • Tiện ích cho người cao tuổi: như khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ, khu dạo bộ thư giãn… Thiết kế ở một không gian yên tĩnh
  • Tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi cả trong nhà và ngoài trời; Thư viện sách; Trường mầm non; Lớp năng khiếu; Lớp ngoại ngữ
  • Tiện ích cư dân: Phòng khám; Nhà thuốc; Siêu thị mini; Hiệu giặt là; Nhà hàng; Café; Khu ẩm thực BBQ,…

Liền kề Athena Fulland chính là lựa chọn hoàn hảo của giới thượng lưu Hà Thành, chủ nhân vừa có những phút giây tận hưởng sống đẳng cấp, vừa có thể sử dụng kinh doanh thuận lợi mang lại nguồn thu nhập ổn định, lâu dài, bền vững.

Xem chi tiết dự án tại: https://vimefulland.nhadat86.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *