khu-lien-ke-vinhomes-thang-long

Liền kề Vinhomes Thăng Long – Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Khu đô thị vinhomes thăng long được cho là sản phẩm thấu hiểu tâm lý khách hàng nhất của tập đoàn Vingroup. Những căn biệt thự “người tí hon” ấy thật đúng là không thể xem nhẹ.

Nan giải khi mua nhà

Tâm lý của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn muốn sở hữu một căn nhà đất thổ nhưỡng. Bởi họ quan niệm rằng: nhà trên đất thổ nhưỡng mới là nhà của mình còn nhà chung cư là nhà của người khác vì nhiều người cùng sinh sống trên một khu đất hẹp. Do đó, dù sống trong một căn nhà chung cư hiện đại, cao cấp đến đâu nhưng trong thâm tâm các khách hàng vẫn luôn muốn sở hữu cho mình một căn nhà trên đất thổ nhưỡng.

Canh-quan-du-an-vinhomes-thang-long

Cảnh quan dự án vinhomes thăng long nam an khánh

 

Tìm nhà trên mặt đất luôn là một bài toán nan giải với bất cứ ai. Tại sao ư?

Trong việc mua nhà đầu tiên luôn là “tiền đâu?” nhiều gia đình có tiềm lực tài chính không mạnh mẽ sẽ rơi vào hai tình huống. Tình huống thứ nhất là quyết định chọn một căn chung cư dù không thích lắm nhưng vì sự thuận tiện cũng như dễ tìm kiếm. Tình huống thứ hai lại tiến thoái lưỡng nan hơn chính là khách hàng quyết tâm chọn một căn nhà tại mặt đất để rồi lại rơi vào những vòng cương tỏa không biết nên chọn nhà ra sao.

Nhà ở trung tâm, công nhận là thuận tiện giao thông, điện đường trường trạm cái gì cũng gần nhưng môi trường lại không ưng ý. Đông đúc ồn ào đầy khói bụi, những điều khiến người ta chán ngán là cái thứ nhất. Thứ hai là cùng với số tiền như vậy, nhưng nhà trung tâm có giá khá “chát” nên diện tích nhà sẽ không được ưng ý.

Còn nếu nhắm mắt, mà mua một căn nhà xa xa một chút, diện tích tuy có rộng hơn, mọi người thoải mái sinh hoạt hơn nhưng cái gì cũng thiếu, cái gì cũng hạn chế nên bất tiện đủ đường.

Cú hóa giải tuyệt vời của Vinhomes Nam An Khánh

Liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh trở thành giải pháp hoàn hảo giải quyết những vấn đề trên. Đầu tiên thì giá bán liền kề Vinhomes Thăng Long với mức giá khá ổn chỉ 34 triệu/m2 là khách hàng sẽ nhận được ngay một căn liền kề với thiết kế Địa Trung Hải từ 88 đến 162 m2.

khu-lien-ke-vinhomes-thang-long

Khu liền kề vinhomes thăng long nam an khánh

Chưa kể, đó là một không gian sống vô cùng xanh mát với bầu không khí trong lành cùng những làn gió mát lạnh tuyệt vời từ hồ điều hòa sẽ là điểm nhấn khiến các khách hàng không hề muốn rời nhà vào mỗi sáng sớm. Thêm vào đó, thuộc tổ hợp compound khép kín, dường như Vingroup đã đem cả thế giới ngoài kia nhét hết cả vào trong 24ha dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nên cái gì cũng tiện và cái gì cũng sẵn.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt bút xuống để sở hữu ngay thông tin liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đầy lý tưởng.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *