Lợi thế cạnh tranh nhờ vị trí vàng của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nằm tại  vị trí trái tim của thủ đô, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai kiêu hãnh mang trong mình linh hồn của sự đẳng cấp và sang trọng. Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang là một lựa chọn đắt giá của những người thành đạt đang tìm kiếm cho mình một mái ấm thực sự xứng tầm vị thế.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - trái tim của thủ đô Hà Nội

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – trái tim của thủ đô Hà Nội

Mặc dù trên thị trường địa ốc năm nay, sự ra mắt của hàng loạt dự án có giá bình dân  phù hợp với năng lực kinh tế cũng như nhu cầu của người dân. Nhưng  các dự án cao cấp được đầu tư vô cùng tâm huyết và sang trọng cao cấp lại được chú ý và gợn sóng hơn cả.

 Trong diễn biến của sự trở lại phân khúc bất động sản cao cấp mà CBRE Việt Nam đã ghi nhận, rất nhiều thông tin hữu ích và quan trọng về dự án  Vinhomes Metropolis Liễu Giai  được được ra mắt vào hồi đầu tháng 7 vừa qua đã tạo nên cơn lốc rất  lớn cho việc thu hút vồn và trở thành mục tiêu ngắm đẹp, miếng mồi màu mỡ nhất của thị trường đầu tư BĐS năm 2016.

 Là một đứa con cưng của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang nhận được cả tâm cả huyết được đầu tư bài bản xứng tầm với đẳng cấp của vị thế độc tôn mà dự án này đang có được tại trung tâm của thủ đô Hà Nội – 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Nằm liền kề với  khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc và có rất nhiều cơ quan văn hóa, trung tâm thương mại như Lottle, đại sứ quán Mỹ, Nhật,… Đây vẫn luôn được xem là một khu vực có dân trí cao, an ninh tuyệt đối và quan trọng bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

Môi trường sống hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Môi trường sống hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mang một phong cách riêng , giá trị khách biệt chắc chắn việc mua bán căn hộ tại dự án này sẽ giúp cho khách hàng đạt được mong muốn đó. Không ít người vẫn luôn mang trong mình quan niệm riêng rằng, đối với những ai có điề kiện có một mái ấm ở tại khu Ba Đình – Hà Nội là những gia đình có vị thế và một tầng lớp cao. Chính vì thế, dự án át chủ lần này của tập đoàn BĐS nổi tiếng uy tín có được vị trí này có lợi thế cạnh tranh rất cao so với các dự án khác.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai  không chỉ được cuốn hút bởi vị thế mà nó có được mà chính từ vị trí đó lại mang tới cho dự án này điểm đạt tuyệt đối bời hướng view 360 độ tới cả 4 hồ trung tâm của thủ đô Hà Nội: hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, hồ Tây và hồ Thủ Lệ.

Toàn bộ dự án được trang bị bởi hệ thống kính hợp Low – e đắt giá giúp cho mỗi chủ nhân sở hữu căn hộ ở đây có thể lôi toàn bộ được khung cảnh đẹp của thủ đô Hà Nội và trong căn hộ của mình.

Vừa có căn hộ hạng sang, căn hộ với sự khẳng định đẳng cấp mà dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn được trải nghiêm một cuộc sống tương lai đa chiều và hiện đại nhất thủ đô cho tới thời điểm hiện tại.

Liên kết vùng mang lại lợi ích lớn cho cư dân Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Liên kết vùng mang lại lợi ích lớn cho cư dân Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Một điều không thể phủ nhận được mà tạo nên lợi thế cạnh tranh của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là vị trí tọa độ mà dự án này có được.  Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm chính ở ngã tư nơi giao cắt co đường Liễu Giai huyết mạch và Kim Mã nối dài với Nguyễn Chí Thanh – con đường đẹp nhất của Hà Nội

Có được lợi thế về vị trí cũng như tọa độ có hệ thống giao thông thuận lợi, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang thực sự là lựa chọn không gì hơn của cư dân đại gia.

Xem thêm: Vinhome Metropolis Liễu Giai – Đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *